Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Tải ảnh Instagram trực tiếp cho điện thoại AndroidTương tự như các trang mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, hay Google +, Twitter,..., Instagram hiện tại là một trong những ứng dụng HOT nhất được nhiều giới trẻ sử dụng để chia sẻ ảnh, video một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Giao diện của Instagram cũng tương tự như các mạng xã hội khác nên người dùng khá dễ làm quen và sử dụng.

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 1

Và chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách Download ảnh trực tiếp trên Instagram về điện thoại chạy hệ điều hành Android, mọi người có thể dành vài phút để tham khảo các thông tin cụ thể ở bài viết bên dưới đây nhé!

Giới thiệu và Cách tải ảnh Instagram trực tiếp trên Android

Tiếp theo, mình sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để tải ảnh Instagram trên điện thoại Android trực tiếp ngay bên trong ứng dụng Instagram.

Các bước hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android

Hiện tại, Mạng xã hội Instagram phiên bản mới nhất trên Android được cải tiến rất nhiều và có giao diện chương trình được thiết kế trực quan nên cách sử dụng ứng dụng Instagram không quá khó, đặc biệt là tính năng Upload, Download ảnh trên điện thoại rất đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, trước khi tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android chúng ta cần phải CÀI ĐẶT Instagram+ cố định cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android như Oppo, Samsung Galaxy, FPT, Lenovo, Asus, ZesFone,..

Các bước cài đặt Instagram+ cho điện thoại Android:

Bước thứ nhất: Nếu bạn đã tải và cài đặt Mạng xã hội Instagram về điện thoại Android rồi thì hãy xóa/gỡ cài đặt ứng dụng này ra khỏi máy đi.

Bước thứ hai: Ở bước này, mọi người hãy tải và cài đặt ứng dụng Instagram+ tại địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://ogmods.net/vi/oginsta

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 2

Bước thứ ba: Trên điện thoại Android của bạn sẽ hiển thị một đề xuất, yêu cầu bạn chấp nhận quyền cài đặt Ứng dụng Instagram+, hãy nhấn chọn "Tiếp tục".

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 3

Đường chỉ dẫn link ".apk" của bạn sẽ có dạng như hình này:

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 4

Bước thứ tư: Do Instagram+ là một trang mạng xã hội, một ứng dụng được "biên chế" lại và nó không có sẵn trên cửa hàng CH-PLay trong kho ứng dụng của Google nên người dùng bắt buộc phải bật mục "Không rõ nguồn gốc" trong phần "BẢO MẬT" ngay trên chính thiết bị di động cài Android của bạn.

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 5

Bước cuối cùng: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Instagram+ diễn ra hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng vừa cài đặt ra rồi đăng nhập và sử dụng MXH Instagram như phiên bản bình thường nhé.

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 6

Hướng dẫn bạn cách tải ảnh Instagram trên Android

Đầu tiên, sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, để có thể tải ảnh các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm dọc bên cạnh bức ảnh của bài đăng đó. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở hình ảnh minh họa dưới đây:

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 7

Cuối cùng, một cửa sổ nhỏ xuất hiện ra, bạn hãy nhấn chọn nút "Download" để tải ảnh từ mạng xã hội Instagram về máy Android của bạn nhé.

Hướng dẫn tải ảnh Instagram trực tiếp trên điện thoại Android + Hình 8

Vậy là chỉ với vài bước thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng Mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram một cách hiệu quả nhất trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android rồi nhé.

Chúc bạn thành công!


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!