Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn chuyển tiếp email từ Microsoft Mail sang GmailỞ bài viết lần trước, mình đã giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc vài bước thực hiện để chuyển tiếp email từ Yahoo mail sang gmail, trong bài viết lần này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc Cách chuyển HotMail, OutLook Mail sang thư điện tử Gmail.

Hướng dẫn chuyển tiếp email từ Microsoft Mail sang Gmail + Hình 1

Mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn chuyển Email từ Microsoft mail sang thư điện tử Gmail nha.

Giới thiệu và Cách chuyển tiếp email từ Microsoft mail sang Gmail

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một vài bước đơn giản để chuyển tiếp Outlook Mail, hotmail sang thư điện tử Gmail.

Các bước thực hiện để chuyển email từ Outlook mail, Hotmail sang thư Gmail:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft Mail cá nhân của mình.

Bước thứ hai: Sau khi đăng nập vào tài khoản Microsoft mail xong, các bạn hãy nhấn vào (1) biểu tượng hình bánh răng cưa rồi nhấn vào mục (2) "Tùy chọn" nha:

Hướng dẫn chuyển tiếp email từ Microsoft Mail sang Gmail + Hình 2

Bước thứ ba: Bạn sẽ được đưa đến mục "Tùy Chọn", tại đây bạn hãy nhấn vào phần "Chuyển tiếp EMail".

Hướng dẫn chuyển tiếp email từ Microsoft Mail sang Gmail + Hình 3

Bước cuối cùng: Mọi người hãy đánh dấu tick vào mục số (1) "Chuyển tiếp thư của bạn đến tài khoản Email khác", rồi sau đó hãy điền tài khoản Gmail mới mà bạn muốn nhận thư chuyển tiếp ở ô trống bên dưới có múi tên chỉ dẫn mục số (2) "Bạn muốn gửi thư của mình vào đâu?".

Ngoài ra, nếu các bạn muốn giữ một hay nhiều bản sao của email chuyển tiếp đó của Account Microsoft Mail thì hãy nhấn đánh dấu tick vào múi tên chỉ dẫn số (3) phần "Giữ bản sao của thư đã chuyển tiếp trong hộp thư đến Outlook.com của bạn"

Tiếp nữa là bạn hãy nhấn vào (4) nút "LƯU" để hệ thống tự động lưu lại các thiết lập.

Hướng dẫn chuyển tiếp email từ Microsoft Mail sang Gmail + Hình 4

Vậy là chỉ với bốn bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể chuyển tiếp email thư email từ outlook, hotmail (microsoft mail) sang thư điện tử Google Gmail rồi nhá.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!