Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem phim VLC mới nhất cho máy tính WindowsPhần mềm nghe nhạc, xem video, xem tivi VLC là một tiện ích mang tính chất giải trí đa phương tiện, nó được công ty VideoLAN Project phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem phim VLC 2.2.4 cho máy tính Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt chương tình xem tivi, nghe nhạc miễn phí VLC cho máy tính Windows rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể bỏ ra mấy phút để đọc bài giới thiệu của mình về phần mềm VLC nha.

Giới thiệu và tải chương trình nghe nhạc, xem tivi VLC cho Windows

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng nghe nhạc, xem phim, xemvideo miễn phí VLC và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho máy PC & hệ điều hành Windows.

Giới thiệu VLC - Ứng dụng nghe nhạc, xem phim free trên Windows

VLC phiên bản 2.2.4 - Công cụ nghe nhạc, xem video, xem phim miễn phí trên máy tính chạy Windows là một chương trình được mọi người ưa dùng nhất là vì tiện ích này có nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng.

Hiện tại VLC - Ứng dụng nghe nhạc, xem video miễn phí đang thu hút hơn 300 nghìn lượt người tham gia tải ứng dụng này về để cài đặt cho máy tính, các bạn có thể tải tiện ích miễn phí này tại kho hàng Microsoft chỉ cần laptop của bạn có hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, hoặc là hệ điều hành Windows từ 8.0 mới có thể cài đặt được nha.

Công nghệ tiên tiến, đất nước Việt Nam chúng ta đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vì thế để đáp ứng được yêu cầu của người dùng thì có rất nhiều nhóm sáng lập, các công ty đã sản xuất ra rất nhiều loại ứng dụng giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người trong thời kỳ đổi mới.

Hiện tại, có rất nhiều chương trình nổi tiếng được phát sóng trực tiếp trên tivi, nhưng các chương trình đó thường xuyên phát sóng vào những khung giờ mà bạn không có thời gian để xem trực tiếp, nhưng các bạn không phải lo lắng về điều này nữa nha, các bạn vẫn có thể xem lại được những bộ phim, những chương trình truyền hình trục tiếp trên các phần mềm khác nhau như VLC Media Player, Youtube, K Lite Codec Pack Full, K+, KMPlayer, v.v.

Đến với ứng dụng nghe nhạc, xem tivi miễn phí VLC phiên bản mới 2.2.4 bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị và tiện lợi đó, khi cài đặt phần mềm VLC trên máy tính cài Windows bạn có thể đọc được các định dạng âm thanh phổ biến được hiện nay như: M4A, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, AC3, DTS, MP2, WMA, FLAC,... bên cạnh đó một số loại định dạng video khác như: 3GP, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MOV, ASF, SWF, AVI, MKV, RM, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, v.v.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem phim VLC 2.2.4 cho máy tính Windows + Hình 2

Nhờ có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, tiện ích này đang ngày càng thu hút nhiều người tham gia tải công cụ này về máy tính để thư giãn sau những buổi học tập, làm việc mệt nhoài.

Với phiên bản mới được thiết kế dành cho PC và hệ điều hành Windows, VLC Media Player - Ứng dụng nghe nhạc, xem phim, xem tivi trực tuyến còn kết hợp đầy đủ các bộ lọc công cụ khác nhau, trên các công cụ trình duyệt Website người dùng có thể xem video flash FLV trực tuyến ngay trên chính chiếc laptop của mình nữa nha.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng kết nối với các chương trình truyền hình trực tiếp, ngoài ra các bạn có thể dùng phần mềm xem tivi, nghe nhạc miễn phí VLC Media Player phát trực tiếp các file video, âm thanh từ các đĩa Blu-ray, đĩa CD/ DVD, một tính năng tiện lợi mà mình chưa giới thiệu nữa đó là khi các bạn sử dụng điện thoại di động để quay video, các đoạn video đó sẽ bị lật ngược khi trình chiếu trên máy tính Windows, để chỉnh sửa lại đoạn video đó các bạn hãy sử dụng ứng dụng VLC Media Player để khắc phục và sửa lỗi chi tiết nữa nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem phim VLC 2.2.4 cho máy tính Windows + Hình 3

Ngoài chương tình VLC Media Player cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows ra, người dùng có thể tham khảo và cài đặt VLC cho Android, VLC cho Mac, VLC cho Linux, VLC cho iPhone, iPad và iPod Touch,...

Bài này hướng dẫn tải VLC Player cho Windows, trong trường hợp muốn tải vlc player cho máy MAC bạn vui lòng xem bài viết: Tải VLC Player cho Mac

Một số chức năng chính của phần mềm xem ti vi trực tuyến VLC cho máy tính Windows:

+ VLC phiên bản 2.2.4 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phần mềm VLC Media Player phiên bản 2.2.4 có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa HD đẹp mắt

+ Hỗ trợ người dùng xem các video trên Youtube trên chính giao diện chương trình

+ Công cụ này còn hỗ trợ một số loại định dạng âm thanh như: MP2, WMA, FLAC, M4A, AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3,...

+ VLC Media Player cho laptop Windows có cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh

+ Cho phép bạn xem tivi, nghe ca nhạc ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn kết nối với mạng cục bộ, mạng internet, Wifi, 3G, 4G

+ Là một tiện ich mang tính chất giải trí giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi,...

+ Một số định dạng video cũng được phần mềm VLC Media Player hỗ trợ như MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF, AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, v.v.

Link tải VLC Media Player cho Windows: Tải VLC Player

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!