Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gianVì một lí do nào đó, bạn đã quá nhàm chán với Facebook, và giờ đây bạn không muốn sử dụng FB trong một thời gian, vì thế nên bạn đang muốn tìm cách kích hoạt ngưng sử dụng hoặc khóa tạm thời nick tài khoản Facebook trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gian + Hình 1

Quá trình thực hiện để khóa tạm thời tài khoản Facebook khi không muốn sử dụng nữa không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện vài bước chi tiết, đơn giản và dễ dàng nhất trên máy tính là có thể thực hiện thành công công việc này.

Giới thiệu và Cách hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản Facebook

Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để khóa tạm thời Account Facebook khi chán, hoặc bạn muốn ngưng sử dụng FB trong một thời gian.

Các bước hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước thứ nhất: Người dùng hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, rồi sau đó nhấn vào mũi tên xỏ xuống rồi chọn mục Cài đặt như hình này:

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gian + Hình 2

Bước thứ hai: Trong giao diện Cài đặt, bạn đọc hãy nhấn chọn mục Bảo mật (1) -> Chọn Khóa tài khoản (2):

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gian + Hình 3

Bước thứ ba: Tại bước này, một pop-up mới sẽ hiện ra để bạn lựa chọn 1 hay nhiều lý do mà bạn muốn xóa, hoặc khóa tạm thời Account FaceBook của bạn trong một thời gian.

Bài hướng dẫn này, mình sẽ lựa chọn Lí do đóng tài khoản là: "Chỉ là tạm thời. Tôi sẽ trở lại." (3) Sau khi lựa chọn lí do xong, các bạn có thể không quan tâm các mục khác cũng được, rồi nhấn chọn nút XÁC NHẬN (4) nhé.

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gian + Hình 4

Bước thứ tư: Tiếp theo, tại bước này, sẽ có 1 cửa sổ nhỏ hiển thị yêu cầu các bạn Xác nhận mật khẩu, người dùng Facebook hãy nhập mật khẩu rồi nhấn chọn "Deactivate now":

Chán Facebook - Cách khóa nick tài khoản Facebook một thời gian + Hình 5

Bước cuối cùng: Ở bước này, người dùng Facebook hãy nhập dãy chữ số ngẫu nhiên trên màn hình vào khung yêu cầu theo quy định bảo mật rồi nhấn chọn ĐƯỢC.

Thực hiện xong, hệ thống sẽ tự động đăng xuất ra khỏi tài khoản FB của bạn, nếu bạn muốn online Facebook thì các bạn có thể đăng nhập lại như bình thường nhé.

Trong trường hợp bạn nghĩ lại và muốn sử dụng facebook trên điện thoại thì bạn có thể tải facebook tại đây: tải Facebook - Tải facebook lite

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng là mọi người có thể biết cách Khóa, tạm khóa hoặc ngưng sử dụng Facebook trong một thời gian rồi nhé. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết này, hy vọng sẽ giúp đỡ được các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục: ,


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!