Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính?Có rất nhiều bạn khi chơi trò chơi 3D trực tuyến trên các trình duyệt web như google chrome, firefox, cốc cốc,..., thì thông thường khi họ click chuột vào trò chơi đó để chơi thì lại không chơi game được, kéo theo đó màn hình máy tính của họ xuất hiện một thông báo "Unity Web Player"? Vậy thông báo này có nghĩa là gì?

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính? + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ giúp đỡ các bạn khắc phục được lỗi không chơi được game 3D online cho trên trình duyệt web chạy hệ điều hành Mac, Windows, Linux, Mac OS X, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và cách cài đặt Unity Web Player cho laptop

Dưới đây, mình xin giới thiệu cho các bạn một số chi tiết về ứng dụng tạo môi trường chơi game 3D trên web - Unity Web Player và hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiện ích này cho PC và Laptop.

Giới thiệu Unity Web Player - Phần mềm tạo không gian chơi game 3D trực tuyến trên các trình duyệt WEB

1. Giới thiệu Unity Web Player:

Các bạn thường xuyên gặp phải thông báo Unity Web Player khi click vào game 3D để chơi, thông báo nay hiển thị trên màn hình máy tính của bạn là nhắc nhở bạn cài đặt ứng dụng Unity Web Player để thiết kế một không gian/môi trường chơi trò chơi 3D trực tuyến trên các trang website.

Vì vậy các bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm này cho máy tính cá nhân mà bạn đang dùng thì mới có thể chơi game 3D và không còn gặp phải thông báo yêu cầu cài đặt Unity Web Player cho máy tính nữa.

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính? + Hình 2

2. Các bước để cài đặt phần mềm hỗ trợ chơi game Unity Web Player:

Bước thứ nhất: Các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Unity Web Player phiên bản mới nhất cho máy tính mà bạn đang sử dụng, các bạn có thể tải và cài đặt tiện ích này theo hướng dẫn dưới đây:

+ Nếu các bạn đang dùng máy tính cài đặt hệ điều hành Mac OS thì các bạn có thể tải và cài đặt công cụ tạo không gian chơi game 3D - Unity Web Player cho máy tính của mình theo đường link chỉ dẫn này: http://taimienphi.vn/download-unity-for-mac-8698

+ Còn nếu bạn đang dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows thì các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt Unity Web Player - tạo môi trường chơi game 3D trên web theo địa chỉ link chỉ dẫn này: http://taimienphi.vn/download-unity-web-player-17760

Bước thứ hai: Tải công cụ tạo môi trường chơi game 3D trên trình duyệt Website xong, các bạn hãy nhấn đúp chuột vào để cài đặt ứng dụng hữu ích này.

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính? + Hình 3

Bước thứ ba: Trên cửa sổ mới của Unity Web Player Setup, người dùng hãy nhấn chọn nút "I Agree" để tiếp tục các bước tiếp theo.

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính? + Hình 4

Bước thứ tư: Sau khi nhấn chọn I Agree xong, quá trình cài đặt chương trình tạo môi trường chơi trò chơi game 3D trực tuyến Unity Web Player cho máy tính sẽ sẽ được thực hiện, tiếp đó các bạn hãy nhấn chọn "Finish" để kết thúc quá trình cài đặt tiện ích này.

Làm thế nào để chơi được game 3D trên máy tính? + Hình 5

Bước cuối cùng: Cài đặt xong ứng dụng Unity Web Player chơi game 3D trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc cho máy tính mà bạn đang sử dụng, sau đó các bạn cần khởi động lại trình duyệt và mở lại Game 3D đó ra thì thông báo ban đầu mà bạn thường gặp giờ đây sẽ không còn xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn nữa.

Thế là chỉ với 5 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Unity Web Player chơi trò chơi 3D trực tuyến cho các trình duyệt Web hàng đầu tại Việt Nam như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera Mini,... rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn chơi game 3D vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!