Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho WindowsCoc Coc là một trình duyệt do công ty Cốc Cốc LDT phát hành miễn phí cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows, đây là một trình lướt Website, gõ tiếng Việt có dấu, cốc cốc được sử dụng để thay thế cho IDM, thay thế cho các công cụ tính toán hiện nay, thay thế cho Viet key hoặc thay thế cho Unikey để gõ tiếng Việt trên chính trình duyệt của mình,...

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc cho máy tính chạy hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết của mình để lấy link tải về để cài đặt cho laptop cá nhân của mình nha.

Giới thiệu và tải Cốc Cốc cho Windows

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số chi tiết về ứng dụng lướt Website miễn phí Cốc Cốc và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho PC and máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Cốc Cốc - Phần mềm lướt web, gõ tiếng Việt có dấu trên Windows:

Sử dụng trình duyệt cốc cốc trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những tính năng hữu ích của trình duyệt này, mọi người có thể sử dụng Cốc Cốc trong việc học tập (như là giải tích Toán học - Đại số, giải các bài tập hóa học,...), các bạn còn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc để tải các đoạn video clip, các hình ảnh lên các trang mạng xã hội lớn (như Facebook, Yuotube, Zing me, Zalo,...), ngoài ra bạn còn được phép tải các bài hát trên Zing, tải dữ liệu tệp tin tại Torrent, v.v.

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 2

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 3

Từ những tính năng mà mình đã liệt kê ở trên, các bạn có thể thấy rằng một số trình duyệt tương tự hiện nay như Firefox, Google Chrome, Opera Mini... đều không hỗ trợ người dùng nhiều chức năng quan trọng và tiện lợi như trình duyệt gõ tiếng Việt Cốc Cốc cho máy tính Windows.

Một tính năng đặc biệt mà trình duyệt Firefox và google chrome không có đó là Cốc Cốc hỗ trợ người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook khi bị chặn.

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 4

Hiện tại, phiên bản mới nhất là Cốc Cốc 55.2.126 (Tiếng Việt) dành cho máy tính cài windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, cho phép bạn tải video Youtube, tải video Facebook, tải tệp tin dữ liệu với tốc độ cao, khi các bạn gõ tiếng Việt không dấu thì Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn bằng một đoạn tiếng Việt có dấu, và một số tính năng hữu ích khác nữa.

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 5

Tuy mới phát hành chưa được bao lâu nhưng cốc cốc đã nhanh chóng khẳng định lợi thế của mình trên thị trường các trình duyệt tiện lợi nhất tại Việt Nam chỉ đứng sau trình duyệt Chrome, về đồ họa thì tiện ích này có đồ họa 3D đẹp mắt, thân thiện và lôi cuốn người dùng, v.v.

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 6

Cốc Cốc được coi là trình duyệt thuần Việt được phát triển cho người Việt nhờ tích hợp những tính năng mà người Việt cần, tạo phong cách duyệt website chỉ riêng người Việt mới có, đồng thời tôn lên lòng tự hào của dân tộc Lạc Việt, người Việt Nam dùng sản phẩm Việt Nam.

Hiện tại, Cốc Cốc đã có mặt hầu hết trên các nền tảng khác, người dùng có thể tham khảo và tải cài đặt Cốc Cốc cho Android, Cốc Cốc cho hệ điều hành MAC OS X, Cốc cốc cho thiết bị Windows 10 Mobile, Cốc Cốc cho Mac, v.v.

Tải cài đặt Cốc Cốc - Trình lướt web free cho Windows + Hình 7

Các tính năng chính của trình lướt Website phiên bản 55.2.126 trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows Phone:

+ Trình duyệt Cốc Cốc dể dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows Phone và một số loại hệ điều hành khác

+ Cốc cốc phiên bản 55.2.126 có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Giúp đỡ người dùng truy cập các website bị chặn: Vào Facebook bị chặn, vào Blog bị chặn

+ Cho phép bạn tải video Youtube, tải video Facebook, tải tệp tin dữ liệu với tốc độ cao

+ Khi bạn viết tiếng Việt không dấu thì ngay lập tức, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn bằng một đoạn có dấu tiếng Việt

+ Hỗ trợ các bạn dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

+ Cốc cốc còn có một tính năng hữu ích nữa đó là có thể giải toán môn hóa học, môn toán học một cách chính xác và nhanh chóng mà trình duyệt Chrome và Firefox không thể làm được, v.v.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

http://files.coccoc.com/browser/download/vi?plat=win&utm_source=link1&utm_medium=CPI&utm_campaign=Xmedia

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!