Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

PM là gì? Ý nghĩa của từ viết tắt PM?Chắc hẳn, khi nhắn tin, chat chit với bạn bè, người thân các bạn sẽ nhận được một mẩu tin nhắn với nội dung "Bạn/Anh/Em Pm lại cho xyz nha". Vậy khi nhận được tin nhắn khó hiểu này bạn sẽ làm gì?

Ý nghĩa của từ viết tắt PM là gì? + Hình 1

Nếu bạn chưa hiểu ý nghĩa của từ pm thì hôm nay bài viết của mình sẽ giải thích cho các bạn chi tiết hơn, cụ thể hơn về từ viết tắt "PM", mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Giải thích từ PM:

Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn đọc một số chi tiết cụ thể hơn về pm và cụm từ đầy đủ của nó.

Giải thích về PM:

Theo tiếng Anh, pmchỉ giờ trưa, chiều, nhưng trong bài viết này, mình không đề cập tới vấn đề giờ giấc nhé, mà mình sẽ đề cập tới một vấn đề khác.

Ý nghĩa của từ viết tắt PM là gì? + Hình 2

Nếu hiểu theo nghĩa thông dụng nhất thì PM là cách viết tắt của hai từ tiếng Anh đó là "private message" (chỉ tới thông tin riêng) và "personal message" (thông tin cá nhân).

Và như vậy từ PM trong tình huống này được coi như một động từ, chỉ việc gửi thông tin cho nhau, ví dụ: Anh PM giúp địa chỉ nhé? Anh PM cho em số điện thoại này anh nhé?,v.v và như vậy PM ở đây là việc chuyển hay cung cấp thông tin qua hình thức email, nhắn tin, chat,hay cũng có thể là yêu cầu bạn gọi lại cho một người nào đó...

Hiện tại, từ này được giới trẻ Việt Nam sử dụng phổ biến và tương đối rộng rãi, đặc biệt khi sử dụng từ này trên các trang mạng xã hội chat miễn phí như: Yahoo, Zalo, Facebook,...thì PM dùng để chỉ hành động yêu cầu một người nào đó hay là người nhận tin nhắn đó hồi đáp và "Reply" (trả lời) lại cho người gửi.

Ý nghĩa của từ viết tắt PM là gì? + Hình 3

Tuy nhiên, PM có rất nhiều nghĩa khác nhau, nhưng bài viết hôm nay của mình giải thích cho các bạn đọc về PM - Nghĩa là cụm từ này chỉ tến quyền riêng tư, nhắn tin riêng lẻ của một người nào đó nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, mình kỳ vọng vào bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từ viết tắt "PM".

Chúc các bạn may mắn!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!