Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows PhoneHiện tại, một số dòng máy cài đặt hệ điều hành Android (như điện thoại Samsung Galaxy, oppo, asus, lenovo, v.v.) và điện thoại iPhone, iPad có hiển thị sẵn phần trăm PIN (%) trên thanh trạng thái bên cạnh cục PIN.

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows Phone + Hình 1

Nhưng đối với một số dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone lại không hiển thị tính năng này, không hiển thị phần trăm pin để người dùng biết, nếu các bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Nokia Lumia, Microsoft Lumia mà bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng hiển thị % trên thanh trạng thái bên cạnh cục PIN thì bạn có thể tham khảo một số bước chỉ dẫn bên dưới bài viết của mình để áp dụng cài đặt cho dế yêu của bạn nha.

Giới thiệu và cách cài đặt hiển thị % PIN cho Lumia Windows Phone

Tiếp theo, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách xem và hiển thị phần trăm % pin trên Windows Phone điện thoại Nokia Lumia.

Cách cài đặt tính năng hiển thị (%) năng lượng PIN cho Windows Phone:

Đầu tiên: Người dùng điện thoại Nokia Lumia hãy vào mục Cài đặt - Setting.

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows Phone + Hình 2

Tiếp theo: Trong mục cài đặt, các bạn hãy chọn mục "Power Save" - Tiết kiệm điện, Pin như hình minh họa dưới đây:

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows Phone + Hình 3

Sau đó, các bạn có thể xem được phần trăm (%) pin còn lại trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

+ Nếu muốn xem chi tiết hơn nữa, các bạn có thể nhấn vào TIẾT KIỆM PIN để xem chi tiết hơn nữa và cài đặt thiết lập.

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows Phone + Hình 4

Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi phần trăm hiển thị mức độ PIN sau mỗi lần mở máy thì mình khuyên các bạn nên cài đặt phần mềm sau để hiển thị phần trăm PIN ở màn hình chính, đây là địa chỉ đường Link chỉ dẫn để bạn cài đặt phần mềm xem % ở chế độ HOME: http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/battery-percentage/ba9bfe1d-2560-42f6-9c45-cf2aa5f865ca

Hướng dẫn xem và hiển thị phần trăm PIN cho Windows Phone + Hình 5

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, mình hy vọng rằng bài viết của mình sẽ giúp bạn cài đặt thành công tính năng hiển thị phần trăm dung lượng PIN trên thanh thái hoặc là ở giao diện màn hình chính của điện thoại Windows Phone nha.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!