Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEICách kiểm tra hạn bảo hành cho điện thoại cài đặt hệ điều hành windows phone - Check imei còn được gọi là xem thời hạn bảo hành của các dòng máy chạy Windows Phone như: Nokia Lumia, Microsoft Lumia, Nokia ... còn thời hạn bảo dưỡng hay không.

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEI + Hình 1

Các bước để kiểm tra hạn bảo hành cho điện thoại cài Windows phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết quan trọng trong bài viết này để áp dụng cho những lần kiểm tra về sau nhé!

Giới thiệu và các bước kiểm tra thời hạn bảo hành cho Windows Phone

Dưới đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn một số chi tiết quan trong về thời hạn bảo hành máy đồng thời hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đơn giản và dễ dàng để có thể check thời hạn bảo dưỡng cho điện thoại cài Windows Phone.

Các bước để kiểm tra hạn bảo hành cho điện thoại Nokia Lumia Windows Phone - Kiểm tra IMEI:

Tương tự như các dòng điện thoại khác NOKIA LUMIA - Microsoft, người dùng có thể kiểm tra thời gian bảo hành cho tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành Windows phone một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác thông qua trang Web chính thức của công ty MICROSOFT.

Bước thứ nhất: Muốn kiểm tra được thời hạn bảo dưỡng cho điện thoại Lumia Windows Phone của mình, các bạn cần phải biết được emei của điện thoại mà bạn đang dùng là gì?

EMEI bao gồm 15 chữ số, mỗi chiếc điện thoại di động sẽ có một mã số emei riêng biệt, khác nhau.

Bạn có thể vào mục "Lumia Trợ giúp + Mẹo" như hình minh họa này:

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEI + Hình 2

Hoặc người dùng có thể tham khảo cách xem, kiểm tra EMEI cho điện thoại cài Windows Phone LUMIA của mình theo địa chỉ đường link này nhé: http://vforum.vn/diendan/showthread.php?54043-Cach-xem-check-IMEI-dien-thoai-Nokia-Lumia-Windows-Phone

Bước thứ hai: Mọi người hãy vào trang web để kiểm tra thời hạn bảo hành cho điện thoại Nokia Lumia Microsoft theo địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/ho-tro/warranty-check/

Bước thứ ba: Các bạn hãy điền đầy đủ 15 chữ số sê - ri hay còn được gọi là số emei của điện thoại mà bạn đang sử dụng rồi sau đó bạn hãy nhấn chọn nút "GỬI" như hình mẫu sau đây:

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEI + Hình 3

Bước cuối cùng: Tại đây, các bạn có thể kiểm tra xem số sê - ri của bạn còn thời hạn bảo hành, bảo dưỡng hay không nha.

+ Nếu chiếc điện thoại Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia của bạn CÒN thời hạn bảo dưỡng thì bạn sẽ nhận được một thông báo tại danh mục "Tình trạng bảo hành" - Bảo hành trong thời hạn bảo hành (Tại quốc gia này).

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEI + Hình 4

+ Nếu điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone lumia của bạn KHÔNG CÒN thời gian bảo hành/dưỡng nữa thì bạn sẽ nhận được một thông báo "Hết thời hạn bảo hành" như hình minh họa dưới đây:

Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho Windows Phone - Check IMEI + Hình 5

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, hi vọng bài viết hữu ích này sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra mã số sê - ri (hay số emei) cho điện thoại Nokia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia còn thời hạn bảo hành hay không.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!