Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

F.S là gì? Ý nghĩa đầy đủ của từ F.S?Theo mọi người, f.s có nghĩa là gì? Tại sao hiện nay các bạn bè trên mạng xã hội Facebook thường sử dụng FS để đăng status, trạng thái?

Ý nghĩa đầy đủ của từ F.S + Hình 1

Đây là một câu hỏi thắc mắc của nhiều người hiện nay và trong đó có cả mình nhé. ^.^

Mình cũng không hiểu ý nghĩa của cụm từ viết tắt "FS" trên mạng Facebook thế là mình Google tìm hiểu thì giờ đây đã biết được một số định nghĩa về fs rồi nha, bài viết hôm nay của mình sẽ chia sẻ cho bjn đọc về ý nghĩa của từ viết tắt "FS".

Giới thiệu và giải thích cụm từ viết tắt FS

Sau đây, mình sẽ giới thiệu và giải đáp cho mọi người những thắc mắc liên quan đến từ Fs có nghĩa là gì nhé.

Định nghĩa về FS:

Tên đầy đủ của FS trong tiếng Anh là Fan Sign, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tấm bảng được người hâm mộ viết slogan lên để thể hiện sự hâm mộ của họ đối với thần tượng.

Thông qua FS người tạo ra có thể thể hiện một nguyện vọng nào đó đến với thần tượng của họ, ví dụ khi đi xem các buổi biểu diễn ca nhạc fan hâm mộ thường lấy một tấm bảng rồi viết tên ca sĩ mà họ thần tượng lên đó rồi tung hô các kiểu khi ca sĩ ra biểu diễn.

Ý nghĩa đầy đủ của từ F.S + Hình 2

Một ví dụ thực tế như: Thần tượng của bạn là cặp đôi nổi tiếng, đẹp tải xinh gái được nhiều người hâm mộ là ZOI & VIN tức là Ca sĩ Khởi My và Kenvin Khánh sẽ tham gia vào một game show hay là một chương trình truyền hình thực tế nào đó tại trường Đại học Văn Hóa - Xã Hội Nhân Văn ở Hà Nội, và mọi người thường xuyên sử dụng các tấm bảng chữ điện tử, băng đô, hay là hình ảnh có in FS để động viên, cổ vũ và tiếp sức tinh thần cho họ tiếp tục tham gia chương trình, và như vậy cũng được coi là FS nhé.

Hiện tại trên mạng xã hội Facebook và một số trang mạng khác nữa, các bạn gái xinh, các bạn nam đẹp trai thường câu view và like bằng cách kêu gọi mọi người like, bình luận (comment) bài viết của họ rồi họ sẽ viết tên của người đó lên tay hoặc lên ảnh, một số hotgirl, hotboy còn viết cả lên ngực, lên tay, chân rồi sau đó chụp ảnh để gửi cho người like post của họ.

Ví dụ như hình ảnh này, một hot girl xinh đẹp làm FS có với tấm bảng in dòng chữ Ngôi nhà kiến thức:

Ý nghĩa đầy đủ của từ F.S + Hình 3

Cảm ơn các bạn đã bỏ ít thời gian để đọc bài viết của mình. Vậy là giờ đây các bạn có thể hiểu được ý nghĩa của cụm từ viết tắt "FS" thông qua các khái niệm, các chi tiết cụ thể và hình ảnh minh họa rồi nha.

Chúc các bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!