Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

CLGT có nghĩa là gì? Giải thích ý nghĩa của từ viết tắt CLGTGiới trẻ ở đất nước Việt Nam chúng ta hiện tại đã chế tạo ra rất nhiều kiểu viết tắt khác nhau, khiến bạn bè, người thân cũng không hiểu là các bạn đang nói cái gì, cụ thể như trên các trang mạng xã hội lớn như: Zalo, facebook, twitter, v.v thường xuyên thấy xuất hiện clgt, gato, stt, rela, cmt, atsm,... trong các bài viết, trạng thái hoặc là các lời bình/bình luận.

Viết tắt CLGT có nghĩa là gì? + Hình 1

Vậy viết tắt "CLGT" có nghĩa là gì? Có ai thắc mắc không? các bạn hãy đọc bài viết của mình để hiểu rõ ràng hơn về cụm từ CLGT nha.

Giới thiệu và giải thích cụm từ viết tắt "clgt"

Sau đây, mình sẽ giải thích rõ ràng cho các bạn đọc một số chi tiết cụ thể về từ viết tắt CLGT mà mọi người hay sử dụng trên cồng động mạng xã hội.

Giải thích cụm từ viết tắt "CLGT":

CLGT nguyên gốc là viết tắt của một từ khá thô tục, nó không phải là một từ viết tắt của tiếng Anh và từ viết tắt này được giới trẻ sử dụng nhiều trên mạng xã họi lớn mà chủ yếu trên facebook, zalo, zing me,... và các diễn đàn dành cho teen.

Nếu dịch CLGT ra thì nó có nghĩa là "Cần Lời Giải Thích", tuy nhiên có nhiều bạn trẻ thiếu văn hóa, sử dụng từ ngữ không có một chút lịch sự nào họ thường có suy nghĩ khác, không phải là cần lời giải thích mà là một suy nghĩ rất thô tục (Cái l** gì thế).

Nhưng hiện tại, trào lưu sử dụng cụm từ viết tắt này ngày càng nhiều hơn, phổ biến và rộng rãi hơn, CLGT được diễn giải dưới nhiều nghĩa khác nhau để có thể nói được mà không ngượng ngùng như: Cậu Làm Gì Thế, Cả Lớp Giải Tán, Chỉ Là Giả Thuyết, Cãi Lộn Gì Thế, Chém Lạnh Ghê Thế, Cô Làm Gì Tôi, Cần Lời Giải Thích!, Cu Lớn Ghê Ta, Chồng Lo Gì Thế, Con Lợn Gặm Tỏi, Con Lợn Gợi Tình, v.v.

Viết tắt CLGT có nghĩa là gì? + Hình 2

Túm lại là có rất nhiều ý nghĩa khác nhau của từ viết tắt clgt, đã được cộng đồng mạng giải thích rõ dàng, đủ kiểu con đà điểu, đủ thể loại, vì thế nên các bạn cũng không cần phải nhạc nhiên vì trào lưu sử dụng clgt càng ngày càng tăng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, thế là giờ đây bạn có thể hiểu rõ những chi tiết cụ thể của cụm từ viết tắt CLGT rồi nha.

Chúc các bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!