Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows PhoneBạn đang muốn thoát khỏi một tài khoản microsoft, hay là bạn đang muốn xóa account microsoft (xóa tài khoản microsoft) hoặc cũng có thể là bạn muốn đăng ký, thay đổi một tài khoản microsoft cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone của mình nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào.

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows Phone + Hình 1

Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn các bước cơ bản để thoát/xóa một tài khoản Microsoft trên điện thoại Windows Phone (viết tắt WP), các bạn có thể dành một chút thời gian để đọc bài viết của mình nhé.

Giới thiệu và các bước xóa/thoát account microsoft cho Windows phone

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số bước đơn giản và dễ dàng để xóa một tài khoản Microsoft cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Lumia Windows Phone.

Hướng dẫn thoát - xóa tài khoản Microsoft trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone

Không giống như việc xóa tài khoản MICROSOFT trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành WINDOWS từ 8.1 trở lên, người dùng PC và máy tính sẽ phải trải qua nhiều bước hơn, nhưng đối với điện thoại chạy WP thì quá trình xóa tài khoản Microsoft rất đơn giản và dễ dàng.

Các dòng máy thuộc hệ điều hành windows phone như: Nokia Lumia, Microsoft Lumia,... sẽ yêu cầu người dùng khôi phục lại cài đặt gốc, và như vậy có nghĩa là toàn bộ tệp tin, dữ liệu có trên điện thoại của bạn như các đoạn video clip, hình ảnh, file nhạc, ứng dụng, trò chơi, v.v của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại Lumia Windows phone.

Cũng dễ hiểu, làm như vậy thì người dùng mới có thể đăng nhập vào một tài khoản Microsoft khác trên điện thoại cài Windows Phone.

Các bước thực hiện để xóa, đăng xuất tài khoản Microsoft cho Windows Phone:

Bước thứ nhất: Trên điện thoại cài Lumia Windows phone, người dùng hãy kéo màn hình sang phải, sau đó hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa, mục "Cài đặt" - Setting.

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows Phone + Hình 2

Bước thứ hai: Tại giao diện của mục cài đặt, các bạn hãy lướt xuống phía dưới và chọn tính năng "Thông tin" như hình sau:

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows Phone + Hình 3

Bước thứ ba: Trên danh mục thông tin mà bạn đã chọn ở bước hai, các bạn hãy nhấn vào ô "Đặt lại điện thoại", để thực hiện các bước tiếp theo, nếu chưa hiểu các bạn có thể xem hình minh hoa bên dưới đây:

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows Phone + Hình 4

Bước thứ tư: Một lời Cảnh báo xuất hiện trên màn hình điện thoại Windows Phone Lumia: "Đặt lại điện thoại sẽ xóa tất cả nội dung cá nhân của bạn, bao gồm các ứng dụng, trò chơi, ảnh, nhạc, video, sau đó sẽ khôi phục lại cài đặt gốc. Bạn có muốn tiếp tục không?".

Thông báo này bạn có thể quan tâm hoặc không nha, sau khi đọc thông báo xong các bạn hãy nhấn chọn "Có".

Các bước xóa tài khoản Microsoft cho Windows Phone + Hình 5

Bước cuối cùng: Sau khi hoàn thành xong bước thứ tư, có thể sẽ có một thông báo mới cảnh báo bạn, bạn tiếp tục chọn nút lệnh "CÓ" để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc.

Thế là giờ đây, chỉ với năm bước đơn giản và dễ dàng là bạn có thể cài đặt, đăng nhập hoặc là xóa/thoát khỏi một tài khoản Microsoft trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone Lumia khi bạn không dùng điện thoại đó nữa hay là bạn chuyển nhượng/cho/bán lại điện thoại cho người khác rồi nha.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, mình hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn xóa tài khoản Microsoft cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Lumia Windows phone.

Chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!