Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Các bước sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên WebgameVào cuối tháng 12 năm 2015, Ban Quản Trị Truy Kích có nhận được một số phản hồi của các anh em game thủ trên hai miền Nam -Bắc về cách sửa lỗi "Truy Kích has stopped working" cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10.

sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên webgame  1

Thay mặt ban tổ chức Truy Kích, mình sẽ hướng dẫn các anh em xạ thủ một số bước cơ bản để sửa lỗi không chơi được game truy kích trên máy tính chạy Win 10, các bạn có thể bỏ ra vài phút để đọc bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và các bước để sửa lỗi Truy Kích has stopped working

Dưới đây, mình xin giới thiệu và đưa ra một số bước cơ bản, dễ dàng để các game thủ khắc phục, chỉnh sửa lỗi không chơi được game truy kích trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10.

Các bước để chỉnh sửa lỗi không chơi được game bắn súng cho Win 10:

Bước thứ nhất: Các anh em xạ thủ hãy nhấn chuột phải vào thư mục "This PC" trên chiếc máy tính chạy win 10 của mình, sau đó nhấn chọn mục "Propreties", trên khung tìm kiếm "Search Control Panel", các game thủ hãy nhấn vào cài đặt bản cập nhật - "Installe update".

Bước thứ hai: Các xạ thủ hãy nhấn chọn mục "View installe Update".

Nếu chưa hiểu rõ, các game thủ có thể tham khảo hình ảnh mẫu cho bước một và hai sau đây:

sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên webgame  2

Bước thứ ba: Sau khi nhấn vào mục View installe Update xong, mọi người hãy kéo thanh cuộn xuống dưới tìm rồi tìm gói tệp tin cập nhật vào ngày 31/12/2015 với mã là KB3132372.

Sau khi tìm xong, các anh em game thủ hãy nhấn chuột phải chọn "Uninstalle" và chờ đợi nhé.

sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên webgame  3

Bước thứ tư: Ở mục tùy chọn khởi động lại, các xạ thủ có thể chọn mục Restart later - Khởi động lại sau, như hình mẫu bên dưới đây:

sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên webgame  4

Bước cuối cùng: Các anh em xạ thủ có thể mở game truy kích trên chính chiếc laptop cài win 10 của mình mà tham gia đấu trường bắn súng như bình thường thôi nhé.

sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên webgame  5

Vậy là chỉ với năm bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể khắc phục, sửa được lỗi không chơi được game truy kích trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 rồi nha.

Tải và cài đặt game truy kích client mới nếu khoogn khắc phục được

Trong trường hợp bạn không thể khắc phục được thì nên gỡ truy kích ra khỏi máy và tải rồi cài đặt phiên bản client truy kích mới nhất tại đây:

[Tải Game Truy Kích Mới Nhất]

Cảm ơn các anh em xạ thủ đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, thay mặt Ban Quản Trị cộng đồng game Truy Kích mình xin chúc các anh em có những phút giây chơi game bắn súng đỉnh cao trên Webgame vui vẻ nhé!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!