Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất và miễn phíTrong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, điện thoại hay máy tính không còn là mặt hàng xa xỉ mà ngày càng trở nên thông dụng hơn thì chắc hẳn “virus” không còn là từ ngữ xa lạ mà trở nên hết sức quen thuộc với nhiều người.

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Virus được hiểu đơn giản là các phần mềm độc hại, , mã độc từ máy tính sang máy tính, spam mail, quảng cáo hay những trang web có sẵn virus qua mạng Internet... gây nguy cơ xâm hại đến thiết bị bạn sử dụng.

Hiện nay vấn đề trên đều có thể xử lý dễ dàng nhờ phần mềm diệt viruts song lại tồn tại một vấn đề làm đau đầu khá nhiều người chính là nên chọn loại nào vừa nhanh vừa hiệu quả trong vô số phần mềm xuất hiện trên thị trường hiện nay?

Danh sách 5 phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cho máy tính

Tất cả các phần mềm diệt viruts trên thị trường hiện hành đều có mục tiêu chung là bảo vệ các tài liệu, thông tin cá nhân, sự riêng tư,… khỏi các xâm nhập ác ý vô tình cũng cũng như cố tình. Song các phần mềm này do luôn coi trọng các thông tin bảo mật nên khi sử dụng người dùng phải trả một mức phí dao động từ 200k – 300k cho một năm sử dụng. Điều này đi trái với mong muốn của đa số người tiêu dùng hiệu quả mà tiết kiệm. Song đối với đa số doanh nghiệp thì việc trả phí trên là điều kiện cơ sở để họ tối đa hóa lợi ích của phần mềm đến người sử dụng.

Nhưng vẫn có một bộ phận doanh nghiệp đi đúng hướng mong muốn của người tiêu dùng và kết quả nhận được là những đánh giá tích cực. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Phần mềm diệt virus Avast | Free Antivirus ( link: https://www.avast.com/index )

Hiện nay có hơn 220 triệu người trên thế giới đang tin dùng Avast để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của mình hơn 25 năm. Phiên bản Avast mới nhất được hỗ trợ trong các phiên bản của Windows được đánh giá là công cụ hoàn hảo mang máy tính của bạn khỏi những mối đe dọa hiện hữu và tiềm ẩn đến từ mail, tin nhắn… trên mạng Internet. Chỉ với thao tác đơn giản đăng nhập mail để đăng ký sử dụng là bạn đã có thể sở hữu phần mềm này. Liên tục cập nhập các phiên bản mới đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho máy và lại 100% miễn phí.

2. Ad-Aware Free Antivirus +

( link: http://www.lavasoft.com/products/ad_aware_free.php )

Là một trong các sản phẩm đến từ nhà sản xuất danh tiếng nổi bật trên thị trường thế giới về công tác bảo mật Lavasoft - Ad-Aware không khiến khách hàng thất vọng qua việc sở hữu phần mềm có nhiều tính năng vượt trội so với nhiều sản phẩm khác.

Cụ thể phần mềm có ưu điểm là rất nhẹ lại không quá khó khi sử dụng Đặc biệt khi máy bạn chạy trong điều kiện ngầm của phần mềm thì nó chỉ sử dụng không đến 1% CPU. Thật tuyệt vời khi con số tài nguyên máy tính được sử dụng lại ít đến như vậy.

Khi sử dụng phần mềm khách hàng sẽ khá an tâm vì luôn có hoạt động theo dõi diễn ra đảm bảo cách xa máy của bạn với những đe dọa đến từ bên ngoài.

3. Phần mềm diệt virus AVG Antivirus Free Edition 2014 (link: http://www.avg.com/vn-vi/homepage )

Luôn giữ được vị trí tin dùng đầu bảng trong lòng người dùng của nhà Windows là AVG Antivirus- phần mềm diệt viruts hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo chức năng tốt. Virus và spyware đều trở nên thật tầm thường khi bạn sử dụng phần mềm này. Mặt khác thời gian quét hay quét các liên kết,… bạn đều có thể tự khống chế. Đối với những khách hàng đang sử dụng phiên bản Windows như Windows 7,8, Xp, Vista… thì đây chẳng hắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus ( link: http://www.avira.com/en/avira-free-antivirus )

Quay lại một vài năm trước cái tên đã gây mưa bão trong lòng đa số người tiêu dùng về tính năng bảo vệ máy tính Avira tính đến nay vẫn luôn giữ vững được danh tiếng của mình trên thị trường thông qua các chức năng bảo vệ máy tính chống worm, trojan, adware, phần mềm gián điệp, sâu máy tính… Và mới đây phiên bản mới của ứng dụng tuyệt vời này vừa được tung ra phù hợp với hầu hết các phiên bản Windows lại đồng thời bổ sung thêm chức năng tự động hóa cho việc cập nhập tiết kiệm thời gian cho khách hàng lại vẫn đảm bảo được tính năng đổi mới không ngừng.

5. Phần mềm diệt virus Bitdefender ( link: http://www.bitdefender.com/)

Thêm một sự lựa chọn cho các khách hàng thông thái trên lĩnh vực phần mềm diệt viruts là 2 phiên bản trả phí và phiên bản free đến từ Bitdefender). Chỉ có một điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản này là phiên bản miễn phí hoàn toàn nhẹ hơn phiên bản trả phí còn các tính năng bảo vệ và sử dụng không có sự khác biệt quá lớn giữa 2 phiên bản này.

Điều kiện kinh tế của bạn sẽ quyết định trực tiếp đến việc chọn lựa phần mềm diệt viruts phù hợp. Nếu bạn là người có đủ điều kiện kinh tế thì đừng nên bỏ qua ý kiến về việc mua bản trả phí để sử dụng tối đa chức năng của phần mềm. Còn bạn là người điều kiện khá khiêm tốn thì top 5 phần mềm trên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!