Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhoneBạn đã từng nghĩ với những bản nhạc bạn lựa chọn làm nhạc chuông bạn có thể hiện được phong cách riêng, và thông qua nó mọi người xung quanh sẽ hiểu thêm về tính cách của bạn. Nhạc chuông điện thoại có công dụng vô cùng đặc biệt như là một người đưa thông báo cho bạn biết bạn đang có điện thoại.

Cài nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone

Khi bạn đã biết cài nhạc chuông cho iPhone, Ipad thì lựa chọn bài hát mình thích thành nhạc chuông trở lên quá đơn giản. Và đặc biệt hơn bạn có thể cài nhạc chuông cho từng người trong danh bạ của mình để mỗi khi người trên danh bạ gọi điện cho bạn nó sẽ có một bản nhạc riêng, không ai giống ai, bạn có thể dễ dàng phân biệt được ai đang gọi cho mình thông qua nghe nhạc chuông.

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho từng người trong danh bạ iPhone

Bước 1: Các bạn vào Contacts trên Menu màn hình chính.

(Tham khảo hình ảnh dưới đây)

cài nhạc chuông riêng cho iphone

Bước 2: Trên màn hình All Contacts, các bạn tìm tới danh bạn muốn gán nhạc chuông.

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong trường hợp danh bạ quá dài. Sau đó, chọn nút Edit phía đối diện All Contacts.

cài nhạc chuông cho từng người trong danh bạ

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Ringtone và Text Tone ở danh sách chỉnh sửa.

Tiếp theo tìm đến nhạc chuông từ hệ thống. Mặc định Apple cung cấp cho bạn 1 số nhạc chuông nhất định, nếu muốn sử dụng nhạc chuông bên ngoài, bạn phải mua thông qua iTunes, hoặc bạn có thể tạo nhạc chuông thông qua iTunes hoặc iTools đều được.

thêm nhạc chuông cho từng liên lạc trên iphone

Bước 4: Sau khi chọn nhạc chuông cho iphone bạn chỉ cần bấm Done 2 lần để lưu lại các thiết lập.

Bạn sẽ nhìn thấy khi bấm vào xem chi tiết danh bạ nếu thiết lập nhiều nhạc chuông cho 1 danh bạ.

cài nhạc chuông riêng cho iphone, ipad

Sau khi hoàn tất việc cài đặt bạn chỉ cần nghe nhạc chuông là biết ngay ai đang tìm mình đúng không nào? Đặc biệt là mọi người sẽ đánh giá một phần nào tính cách của bạn thông qua những bản nhạc bạn lựa chọn làm nhạc chuộng.

iBacSy.com - Chúc các bạn thành công!


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!