Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn cắt video trực tuyến trên Youtube không cần phần mềmChắc hẳn trong cuộc đời mỗi con người sẽ có đôi lần vô tình quên cái này quên cái kia đúng không? Cũng tương tự như vậy có đôi lúc bị chi phối bởi những vấn đề xung quanh mà bạn vô tình quên cắt một đoạn nào đó trong video mà đã chót up lên youtube thì bạn đừng vội xóa đi up lại nhé!

Cắt video trực tuyến trên YouTube
Cắt video trực tuyến trên YouTube Không cần phần mềm

Có một giải pháp khá hữu hiệu lúc này cho bạn trong trường hợp này là bạn có thể tận dụng công cụ trực tuyến của Youtube để cắt xén đoạn video bạn vừa tải lên. Hãy tham khảo ngay bài viết này nếu bạn không muốn bở lỡ công cụ mới này của Youtube.

Làm thế nào để cắt video trực tiếp trên Youtube

Đây là một công cụ mới ra mắt thị trường vì vậy nó còn khá sơ sài chưa thực sự phù hợp với những video bạn cần chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn ngại upload lại video đó thì công cụ này sẽ thực sự là một giải pháp chữa cháy bạn nên quan tâm bởi vì nó có thể cắt, sửa trực tiếp , tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn.

Nếu bạn thực sự muốn tìn hiểu thì còn chờ đợi gì nữa? Bạn hãy bắt đầu với những thao tác đơn giản để cắt video Youtube trực tuyến ngay thôi.

Các bước cắt sửa video trên YouTube như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm nút Enhancements trên đoạn viedeo mà bạn đã up lên youtube một cách hoàn chỉnh.

Chỉnh sửa và Cắt video trên YouTube

Bước 2: Chỉ với một thao tác duy nhất là bấm nút Trim bạn đã hoàn thành xong bước 2.

bấm nút Trim để cắt video youtube

Bước 3: Để video chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm Split. Để có được đoạn bạn muốn lấy bạn chỉ cần kéo dấu chỉ định đầu và cuối đến đúng đoạn đó là được.

chỉnh sửa video trên YouTube

Bước 4: Bạn nên nhấn vào nút Split nếu như bạn muốn cắt đoạn đầu. Cụ thể , bạn chỉ cần bấm Split rồi nhấn vào "x" là bạn đã thành công trong việc loại bỏ đoạn đầu.

Nếu bạn cắt đoạn đầu thì nên dùng luôn nút Split. Bấm Split xong hãy bấm dấu “x” để bỏ đoạn đầu.

cắt video trên youtube như thế nào

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc cắt video trực tuyến trên Youtube . Để thực hiện bước này thì sau khi đã cắt xong bạn chỉ cần bấm nút Done rồi bấm Save.

cách cắt video trên youtube không cần phần mềm

Vậy là mình đã chia sẻ xong với các bạn 5 bước để cắt video trực tuyến trên Youtube rồi. Với 5 bước này các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đúng không? Nếu trong trường hợp bạn chưa thực sự thành thạo trong việc sử dụng các công cụ chuyên nghiệp mà bạn lại đang muốn có một đoạn video với chất lượng tương đối thì bạn hãy thử thao khảo các cộng cụ như Windows Movie Maker hay Ultra Video Splitter để chỉnh sửa, cắt ghép video trước khi đẩy lên YouTube nhé. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một công cụ phù hợp nhất với mình.

iBacsy.com - Chúc các bạn thành công!


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!