Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Tải Mẫu Phiếu Đăng ký xét tuyển Đại Học, Cao ĐẳngTheo như thông báo của Bộ GD&TĐ - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh thực hiện việc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, trường cao đẳng mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đã được đưa lên hệ thống Quản lý thi THPT quốc gia. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của iBacSy.com để tải về nhé:

tải phiếu đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng

Các thí sinh có thể tải miễn phí Phiếu đăng ký xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng theo các bước sau:

Tải từ trang web của http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 1: Mở trình duyệt (như Chrome, Firefox, Internet Explorer) lên sau đó vào trang web sau: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tải phiếu đăng ký xét tuyển đại học cao đăng

Bước 2: Chọn Link download mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển để tải miễn phí Phiếu đăng ký xét tuyển về và sử dụng. Theo mũi tên đỏ ở hình trên

Hoặc có thể Tải trực tiếp theo link dưới đây:

- Bản mẫu có tên là: Mau_DK_XT.doc, để mở bạn cần sử dụng Microsoft Word là có thể mở ngon lành, hoặc copy ra USB rồi mang ra tiệm in và in. Để đỡ tốn tiền có thể nhờ ai có máy in in hộ cho cũng được.

- Để tải bản mẫu vui lòng NHẤN VÀO ĐÂY

iBacSy.com và CoGiHay.com Chúc các bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!