Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Khôi phục, Lấy mật khẩu Đột kích 2.0 (Cross Fire) bị khóa do sử dụng hackTác hại của việc sử dụng các bản hack game

Hiện nay, VTC game đang phân phối rất nhiều game thu hút một lượng lớn người chơi như đột kích, audition, Fifa,…Trong đó, game đột kích (CF) được các bạn trẻ rất thích. Các game thủ luôn muốn nhân vật của mình trong game trở nên mạnh hơn một cách nhanh chóng để có thể so tài với các game thủ khác. Khi thấy nhân vật của mình thua kém nhân vật của người chơi khác, các bạn sẽ tìm mọi cách để nhân vật của mình vượt qua nhân vật khác. Và một cách mà hiện nay nhiều bạn đang thực hiện đó là sử dụng các bản hack. Tuy nhiên, việc này vi phạm quy định của VTC Games.

Lấy lại mật khẩu đột kích 2.0 khi bị hack
Lấy lại mật khẩu đột kích 2.0 khi bị hack

VTC Games sẽ khóa nick CF của bạn lại nếu như họ phát hiện bạn sử dụng các bản mod, bản hack game nhiều lần. Điều đó khiến bạn không đăng nhập và chơi CF được nữa.

Bạn tự hỏi có cách nào để sử dụng các bản mod, bản hack mà không sợ bị VTC Games khóa nick CF?

Cách lấy lại mật khẩu cf khi hack nhiều

Sau khi các bạn bị VTC Games khóa nick CF, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này để lấy lại mật khẩu của mình nhé.

Chuẩn bị: Bạn cần lưu ý rằng phải nhớ chính xác những thông tin khi bạn đăng ký tài khoản CF như: tên đăng nhập (Username), số chứng minh nhân dân, số điện thoại và câu hỏi bảo mật. Nếu bạn không nhớ được những thông tin trên thì chỉ có thể lấy lại tài khoản bị khóa cách thời điểm mở khóa trước hơn 2 tháng.

Hướng dẫn chi tiết các bước lấy lại mật khẩu nick cf bị khóa:

- Bước 1: Tài khoản đăng nhập CF của bạn bị khóa khi đăng nhập vào game, nhưng tài khoản này vẫn đăng nhập vào tài khoản banking của VTC Games. Vì vậy bạn hãy truy cập vào trang http://hotro.vtc.vn

Khôi phục mật khẩu đột kích

Sau đó bạn chọn game Đột kích và đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng nhập game đột kích

Sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản của bạn thì bạn chọn phần Gửi yêu cầu và điền vào các mục trống như sau:

Chọn dịch vụ bạn chọn: Hỗ trợ về tài khoản VTC ID.

Chọn loại yêu cầu: Thay đổi thông tin tài khoản.

Thay đổi thông tin tài khoản game đột kích

Nhấn nút GỬI YÊU CẦU sau khi bạn nhập lại đầy đủ các thông tin của mình trong form gửi yêu cầu để yêu cầu VTC hỗ trợ về tài khoản của mình.

- Bước 2: sau khi nhận được yêu cầu của bạn VTC sẽ xem xét và gửi email phản hồi cho bạn và họ muốn biết rằng bạn muốn được hỗ trợ tài khoản như thế nào. Và bạn hãy gửi lại cho VTC yêu cầu thay đổi các thông tin sau: tên ID banking VTC mật khẩu, câu hỏi bảo mật, số chứng minh nhân dân ở CF, email và SMS banking. Và bạn chờ VTC trả lời yêu cầu của bạn.

- Bước 3: Khi VTC thay đổi thông tin theo yêu cầu của bạn vừa gửi thì khả năng thành công của bạn là 50%. Bây giờ hãy qua bước 4.

- Bước 4: Bạn có thể lựa chọn xem có nên thực hiện bước này không bởi bạn cần phải có 500 Vicoin trong tài khoản để mua “thẻ đổi tên”. Điều này giúp tỉ lệ thành công của bạn cao hơn. Khi đã mua thẻ đổi tên thì bạn hãy đổi tên nhân vật CF của mình ở trang chủ của VTC.

Khi đổi tên nhân vật xong thì bạn chờ thêm 2 tuần để thực hiện bước 5 nhé.

- Bước 5: Bạn hãy truy cập vào http://hotro.vtc.vn và làm tương tự như bước 1 nhưng:

Ở mục dịch vụ chọn: Đột kích.

Ở mục chọn yêu cầu chọn: Lỗi game: Khắc phục tài khoản bị lỗi.

Như hình dưới đây:

Khắc phục tài khoản đột kích bị lỗi

Sau đó bạn đăng nhập vào game CF, do tài khoản đột kích vẫn đang bị khóa nên sẽ hiện ra thông báo: “Tài khoản bạn đang bị khóa…”

Bạn hãy chụp màn hình lại bằng cách nhấn phím Ctrl + PrtSc rồi sau đó mở Paint lên và Ctrl + V để dán ảnh màn hình vừa chụp. Bạn lưu lại file ảnh này để up lên trang yêu cầu hỗ trợ (Ở phần file đính kèm bạn nhấn vào chọn tệp tin và chọn tấm ảnh vừa chụp màn hình) cùng với nội dung: ”Tài khoản này đã bị khóa không rõ lý do, tôi yêu cầu mở khóa tài khoản này” rồi gửi cho VTC và chờ phản hồi từ phía VTC.

Vì tài khoản lúc này của bạn đã là một tài khoản mới chứ không còn là tài khoản cũ nữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng VTC sẽ mởi lại nick CF cho bạn.

- Bước 6: Sau khi VTC Games xác minh xong yêu cầu tài khoản của bạn, bạn có thể đăng nhập game CF và tiếp tục chơi thoải mái.

iBacSy.com - Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!