Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn đăng Status chữ to trên FacebookFacebook là nơi chia sẻ những thông tin, hình ảnh, trạng thái của bản thân với bạn bè, người thân và facebook cũng là nơi thể hiện cá tính của bạn. Có rất nhiều cách để facebook của bạn trở nên thu hút với mọi người và một trong số đó là đăng Status với chữ to trên facebook của mình.

Bạn thấy trên facebook của bạn bè xuất hiện những status với những chữ rất to nhìn rất thu hút và bạn cũng muốn có những status như vậy. Nhưng bạn không biết làm cách nào để có thể có những status thú vị như vậy. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo status chữ to trên facebook.

Hướng dẫn đăng Status chữ to trên Facebook

Chi tiết cách viết status chữ to trên facebook

Bước 1: Nhấp chuột vào đây, sau đó nhấn vào Write a Note ( Viết ghi chú) như hình dưới

Write a note

Bước 2: Viết tiêu đề và nội dung

Phần (2) ở hình dưới bạn ghi tiêu đề của Status bạn muốn đăng lên facebook.
Phần (3) là nơi bạn nhập nội dung của Status: ở phần này bạn nhập : thẻ lệnh – nội dung status bạn mún đăng lên facebook - thẻ lệnh
Lưu ý: các thẻ phải có bắt đầu và kết thúc, ví dụ bắt đầu thẻ thì phải kết thúc là thẻ
- Thẻ < big>< /big>: viết chữ lớn, càng nhiều thẻ lồng vào nhau thì chữ càng lớn nhưng tối đa chỉ được lồng 5 thẻ
- Thẻ < b>< /b> : viết chữ in đậm.
- Thẻ < i>< /i> : viết chữ nghiêng.
- Thẻ < u>< /u> : viết chữ có gạch chân.

viết tiêu đề và nội dung

Không chỉ có viết status chữ to mà bạn còn có thể post ảnh cùng status đó trong mục Choose File (chọn tệp), hoặc có thể đánh dấu bạn bè trong status này ở mục Tags (thẻ) và quyết định xem ai có thể xem status này bằng cách chỉnh lại Privacy (Quyền riêng tư)

Và đây là kết quả cuối cùng của bạn

Viết status facebook chữ to

Trên đây chúng tôi đã hưỡng dẫn các bạn chi tiết cách viết một status chữ to trên facebook của mình. Hi vọng các bạn sẽ có những dòng status độc và lạ tạo ra sự thích thú và tò mò cho bạn bè và người thân nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!