Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn cách đăng ảnh động lên facebook trên Firefox và ChromeFacebook giúp người dùng chia sẻ những hình ảnh của mình với bạn bè, người thân. Nhưng facebook lại không hỗ trợ việc đăng những hình động có định dạng GIF. Vậy làm cách nào để có thể đăng những hình động như vậy lên facebook?

GifBosster là một phần mềm giúp bạn đăng những hình ảnh có định dạng GIF lên facebook của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng GifBooster trên trình duyệt Firefox và Chrome.

Hướng dẫn cách đăng ảnh động lên facebook trên Firefox và Chrome
Hướng dẫn cách đăng ảnh động lên facebook trên Firefox và Chrome

Hướng dẫn đăng ảnh động lên facebook trên firefox và chrome bằng gifbooster

Việc cài đặt GifBooster đều thực hiện giống nhau trên cả hai trình duyệt Firefox và Chrome nên các bạn làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Bạn download phần mềm về máy tính của mình TẠI ĐÂY

Sau khi tải về bạn cài đặt GifBooster.


Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn mở facebook ra thì GifBooster sẽ tự động chuyển tới trang chủ của nó.

Bạn có thể chọn một bức ảnh động bất kỳ và nhấn Share để đăng lên facebook của mình. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn đăng ảnh lên trong cửa sổ trình duyệt mới.

cài đặt gifbooster

Việc chia sẻ ảnh động do bạn tự thiết kế lên facebook cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình sau đó thực hiện việc đăng những bức ảnh động cũng như việc bạn đăng những bức ảnh bình thường lên face của mình bởi vì phần mềm GifBooster đã được cài đặt sẵn.

Đăng ảnh động lên Facebook
Đăng ảnh động lên Facebook

Phần mềm GifBooster sẽ giúp bạn đăng những bức ảnh động lên facebook của bạn. Tuy nhiên, để những người bạn của bạn có thể xem được những ảnh đó thì bắt buộc bạn của bạn cũng phải cài đặt phần mềm GifBooster.

Việc cài đặt rất nhanh chóng nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của các bạn. Vì vậy có lẽ bạn nên chia sẻ với bạn bè phần mềm này để mọi người cùng sử dụng.

iBacSy.com - Chúc các bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!