Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa đại diện trên FacebookĐối với những người mới sử dụng facebook và chưa tìm hiểu được hết các tính năng của facebook thì việc thay đổi ảnh bìa cũng làm người dùng cảm thấy lúng túng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi ảnh bìa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có một tấm hình mới chụp rất đẹp muốn sử dụng làm ảnh bìa nhưng lại không biết cách để thay đổi ảnh bìa facebook. Thay vì tìm sự giúp đỡ của một người bạn thì bạn cũng có thể tự thực hiện điều đó theo hướng dẫn dưới đây: Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy chọn ra cho mình một bức ảnh đẹp và bạn ưng ý nhất. Sau đó bạn hãy lưu nó vào một thư mục trên máy tính của mình để sử dụng làm ảnh bìa facebook

Thay ảnh bìa Facebook
Thay ảnh bìa Facebook

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa facebook

Bước 1: Vào trang chủ facebook http://facebook.com và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn( Nếu chưa có tài khoản facebook thì bạn xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook TẠI ĐÂY)

Đăng nhập Facebook
Đăng nhập Facebook

Bước 2: Sau khi đăng nhập thì bạn vào trang cá nhân Facebook của mình

đăng nhập facebook
Đăng nhập Facebook

Bước 3: Bạn sẽ thấy xuất hiện Change conver khi di chuyển chuột vào ảnh bìa (hoặc từ “ Thay đổi ảnh bìa” đối với những facebook tiếng Việt)

-Bạn hãy click chuột vào Change conver

Change conver Facebook
Change conver facebook

Bước 4: Khi click Change Conver Facebook sẽ đưa ra cho bạn 4 lựa chọn sau:

- Choose From Photos( Chọn ảnh trong album): Bạn chọn những hình ảnh bạn đã tải lên facebook của mình hoặc những hình ảnh trong các album mà bạn đã tạo trên Facebook

- Upload Photos( Tải ảnh lên từ máy tính): Bạn chọn những bức hình có trong máy tính của mình để tải lên làm ảnh bìa.

- Reposition (Điều khiển hình ảnh): Bạn có thể thay đổi vị trí của hình ảnh theo ý muốn của mình.

- Remove (Xóa): Bạn không muốn để ảnh bìa thì chức năng này giúp bạn xóa ảnh bìa.


Bước 5: Sau khi chọn Upload Photos thì sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình dưới.

Để tải ảnh bạn đã chọn làm ảnh bìa thì bạn click vào ảnh đó.


Bước 6: Bạn có thể điều chỉnh sao cho ảnh bìa đúng vị trí mà mình mong muốn bằng cách di chuyển chuột. Sau đó bạn ấn Save Change( Lưu thay đổi). Khi đó ảnh bìa của bạn đã được thay đổi.


Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn sẽ có ảnh bìa mới như sau


Chỉ cần thực hiện các bước như bài viết của chúng tôi hướng dẫn bạn sẽ thoải mái thay đổi những ảnh bìa mới phù hợp với mong muốn và sở thích của bạn.

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!