Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ vĩnh viễnVì lí do nào đó bạn đã tạo cho mình một tài khoản facebook mới và không còn sử dung tài khoản facebook cũ nữa. Tuy nhiên, những hình ảnh,

thông tin, trạng thải của bạn trên facebook cũ vẫn còn. Nhưng bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn tài khoản facebook cũ của mình. Vậy làm cách nào để thực hiện điều đó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay, mạng xã hội được con người sử dụng rất nhiều bởi chúng có giúp đưa con người tới gần nhau hơn. Mọi người có thể nói chuyện, có thể biết được thông tin, trạng thái, những hình ảnh mới nhất,…của bạn bè, người thân dù ở bất cứ nơi đâu.

Hình 1: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ
Hình 1: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ

Nhưng có lý do gì đó khiến bạn muốn xóa tài khoản facebook của mình đang sử dụng. Bạn hãy thực hiện những thao tác sau đây để thực hiện điều đó.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Sau khi đăng nhập bạn click vào biểu tượng ở trên góc phải màn hình như hình dưới và chọn một trong hai mục Accout Settings hoặc Privacy Settings.

Hình 2: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ
Hình 2: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ

Bước 2: Bạn click chuột vào mục Sercurity bên trái màn hình

Hình 3: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ
Hình 3: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ

Bước 3: Bạn chọn mục Deactivate your accout trong bảng Security Settings để xóa tài khoản.

Hình 4: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ
Hình 4: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ

Bước 4: Facebook sẽ hiện ra cửa sổ để bạn có thể gửi tin thông báo tài khoản này đã bị xóa cho bạn bè của mình được biết.

Và nhà cung cấp dịch vụ cũng muốn biết lí do mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản này. Hãy chọn lý do rồi Confirm để hoàn tất việc xóa tài khoản.

Hình 5: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ
Hình 5: Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook cũ

Sau khi bạn hoàn thành các bước như trên thì tài khoản facebook của bạn đã bị xóa. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằngc hỉ cần đăng nhập vào facebook là bạn lại có thể sử dụng tài khoản này bình thường, còn không tài khoản facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 2 tuần.

iBacSy.com - Chúc bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!