Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn theo dõi Facebook người khác mà không cần kết bạnFacebook có tính năng cho phép người dùng theo dõi facebook của người khác mà không cần phải kết bạn với người đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện tính năng đó.

Bạn không thể kết bạn với một người dùng facebook khác vì tài khoản này đã có quá nhiều bạn bè, hoặc bạn không muốn kết bạn với người này vì một số lý do nào đó. Nhưng bạn lại muốn biết được những thông tin, hình ảnh, bài viết,…của người này trên facebook. Bạn đang tự hỏi làm cách nào để thực hiện điều đó? Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách hướng dẫn bạn sử dụng tính năng Follow (theo dõi) của facebook.

Hướng dẫn cách theo dõi Facebook khác mà không cần kết bạn

Bạn đang đọc bài "Hướng dẫn theo dõi người khác mà không cần kết bạn trên Facebook" tại www.iBacSy.com

Bước 1: Bạn phải vào trang chủ của Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Bạn hãy vào trang Facebook cá nhân của người dùng mà bạn muốn theo dõi.

Chú ý ở phía bên phải của màn hình có chữ Follow (theo dõi). Bạn nhấp vào đó để bắt đầu theo dõi tài khoản Facebook này.

Lưu ý: có một số tài khoản không cho phép người lạ theo dõi Facebook của họ. Đối với những Facebook đó thì các bạn sẽ không thấy Follow trên trang bìa của họ. Vì vậy bạn chỉ theo dõi được những người có cho phép theo dõi trên Facebook.

Với những thao tác như chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn có thể theo dõi facebook của người khác mà không cần phải kết bạn. Những thông tin, hình ảnh, trạng thái,…của người này sẽ được hiển thị trên bảng trang chủ của bạn. Mọi hoạt động của người này trên Facebook bạn đều dễ dàng theo dõi được.

iBacSy.com - Chúc bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!