Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Thêm biểu tượng mặt cười vui nhộn khi chat FacebookFacebook giúp bạn kết nối trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn bè và người thân dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Để cuộc trò chuyện thêm phần thú vị facebook cung cấp các biểu tượng, icon ngộ nghĩnh trong phần hội thoại chat. Vậy làm cách nào để sử dụng những icon đó?

Bạn thấy bạn bè sử dụng hình mặt cười, hình một con vật hay hình của một người đang thực hiện 1 động tác trông rất thú vị. Bạn tự hỏi những icon, biểu tượng đó ở đâu ra. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết được điều đó.

Hình 1: thêm biểu tượng chat facebook

Link bài viết: http://www.ibacsy.com/2015/04/them-bieu-tuong-mat-cuoi-vui-nhon-khi-chat-facebook.html

Hướng dẫn thêm biểu tượng mặt cười, hình vui nhộn khi chat Facebook

Bước 1: việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào trang chủ của facebook và đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Sau đó bạn mở khung chat vời một người bạn bất kỳ.

Hình 2: thêm biểu tượng chat facebook

Ở góc dưới bên phải của khung chat có biểu tượng mặt cười, bạn click chuột vào đó.

Một cửa sổ hiện ra với rất nhiều biểu tượng bạn click chuột vào dấu + trên góc phải của cửa sổ.

Hình 3: thêm biểu tượng chat facebook

Bước 3: Sau khi bạn click vào dấu + thì kho các biểu tượng và icon của facebook hiện ra.

Lúc này, bạn hãy xem trước các icon, biểu tượng bằng cách click chuột vào Preview. Nếu bạn cảm thấy thích thì hãy nhấn vào Free để thêm vào.

Hình 3: thêm biểu tượng chat facebook

Bước 4: Lúc này các biều tượng, icon đã được thêm vào khung chat của bạn.

Khi chat với bạn bè bạn chỉ cần mở lên chọn cho mình những icon, biểu tượng mà bạn muốn gửi tới bạn bè và nhấp chuột trái để gửi đi.

Hình 4: thêm biểu tượng chat facebook

Và các biểu tượng, icon đã được gửi tới bạn bè của bạn.

Hình 5: thêm biểu tượng chat facebook

Những biểu tượng, icon này sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn và bạn bè trở nên vui vẻ, hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gửi cho bạn bè biểu tượng, icon là bạn bè đã hiểu ngay điều bạn muốn nói mà không phải mất công ngồi gõ tin nhắn.

iBacSy.com - Chúc các bạn vui vẻ.

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!