Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Tắt tính năng gửi Email thông báo của Facebook, chặn email facebookiBacSy.com - Nếu bạn không đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì khi đăng ký bạn sẽ phải sử dụng email để đăng ký, và mặc định Facebook sẽ sử dụng email này để gửi cho bạn những thông báo về tài khoản, thông báo khi có người kết bạn, nhắn tin hoặc mời bạn vào nhóm hoặc like page nào đó, mà hiện tại những hành động đó trên facebook rất nhiều thành ra hòm thư của bạn lúc nào cũng tràn ngập email từ facebook rất khó chịu.

Thường thì khi mở hộp thư đến của email ra để xem một email quan trọng nhưng bạn lại thấy có rất nhiều email thông báo của facebook. Và bạn sẽ mất thời gian cho việc xóa những email đó đi cũng như tìm kiếm email mà mình đang cần. Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn chặn những email thông báo đó trong bài viết dưới đây

cách chặn email facebook

Chi tiết cách chặn Facebook gửi email về tài khoản email

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản cá nhân của bạn.

Sau đó bạn click vào biểu tượng trên góc phải của màn hình và chọn Settings như hình sau

chặn facebook gửi email làm phiền

Bước 2: Phía bên trái màn hình bạn chọn Notifications.

Khi đó sẽ hiện ra bảng Notifications Settings bạn sẽ thấy mục Email. Bạn click chuột vào Edit.

block quảng cáo email từ facebook

Bước 3: Sau đó bạn chọn Only Notifications about your... như hình sau

facebook gửi quá nhiều email, hãy chặn nó

Một bảng thông báo nhỏ Turn Off All Other Notifications hiện ra và bạn nhấn vào Turn Off.

thực hiện chặn việc facebook gửi nhiều email thông báo

Khi hoàn thành các bước trên thì bạn đã chặn không cho Facebook gửi email thông báo, tin nhắn đến hộp thư email của bạn. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian để xóa những email đó, cũng không mất thời gian để tìm những email quan trọng và không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi mở hộp thư email lên.

iBacSy.com Chúc bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!