Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Cách quản lý fanpage facebook - chặn bỏ chặn comment, ban bỏ ban thành viênViệc có nhiều thành viên tham gia một Fanpage Facebook khiến cho việc quản lý không hề dễ dàng. Có những thành viên thường xuyên có những comment, có những bài bình luận không phù hợp có thể làm mất hình ảnh và uy tín của Fanpage cũng như gây sự mất đoàn kết của những thành viên trong Fanpage. Việc xóa và chặn những thành viên như thế là cần thiết.

Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn và bỏ chặn những comment lên Fanpage Facebook.

chặn bình luận fanpage

Facebook có nhiều tính năng hỗ trợ Admin quản lý Fanpage của mình và trong đó có tính năng chặn và bỏ chặn các thành viên có những comment, bình luận thiếu lịch sự, không đúng sự thật.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách quản lý comment trên Fanpage Facebook.

Hướng dẫn quản lý comment và thành viên trên Fanpage Facebook.

Bước 1: Loại bỏ comment trên Fanpage Facebook

Khi trên Fanpage xuất hiện những comment không phù hợp và bạn muốn xóa bỏ khỏi Fanpage thì bạn hãy dịch chuyển chuột tới comment đó. Bạn sẽ thấy xuất hiện dấu x và text hide. Các bạn chọn x để loại bỏ comment đó.

xóa bình luận trên fanpage

Bước 2: Chặn thành viên comment trên Fanpage Facebook

Trên Fanpage có những thành viên thường xuyên comment không lịch sự, không phù hợp thì bạn có thể chặn thành viên này comment trên Fanpage bằng cách chọn Ban_tên người dùng

ban người dùng ra khỏi fanpage

Bước 3: Cách bỏ chặn thành viên Fanpage

Các bạn vào phần Settings

g

Bước 4: Sau khi vào phần Settings các bạn chọn mục Banned Users.

Khi đó sẽ xuất hiện danh sách những người dùng đã bị cấm comment và tham gia Fanpage. Bạn click vào biểu tượng như hình dưới và chọn Unban để bỏ chặn và cho phép những người dùng này tham gia và comment trên Fanpage.

xóa vàn ban người dùng fanpage facebook

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách quản lý thành viên và comment trên Fanpage.

iBacSy.com - Chúc các bạn có một Fanpage đoàn kết và vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!