Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn tải game đột kích online - Tải game bắn súng - Mới nhấtGame đột kích do VTC Game phát hành hiện đang rất thu hút với các bạn trẻ trong và ngoài nước bởi nó là một game có tính giải trí cao và tạo cảm giác mạnh. Các bạn sẽ được hóa thân thành các tay súng để so tài với những người chơi khác hoặc có thể tập hợp nhau thành một nhóm để tiêu diệt các thế lực thù địch. Các nhân vật trong game được trang bị rất nhiều các loại súng, lựu đạn, dao,...để so tài và thực hiện nhiệm vụ. Bạn có một chiếc máy tính và cũng muốn thử sức với game đột kích nhưng bạn chưa biết cách để cài đặt game cho máy tính của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tải game đột kích về và cài đặt trên máy tính của bạn trong bài viết sau đây.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải game đột kích

hình tải game đột kích

Game đột kích là một game có đồ họa khá cao nên cũng đòi hỏi máy tính của bạn phải có một cấu hình tương ứng. Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được vấn đề cấu hình thì bạn sẽ không thể chơi được game. Dưới đây là cấu hình máy tính yêu cầu để cài game đột kích:

+ Pentium IV 1.5Ghz hoặc tương đương
+ 512MB RAM hoặc cao hơn.
+ Card đồ họa rời 3D 64MB tương thích DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
+ Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
+ Ổ cứng còn trống 800MB
+ DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
+ Hệ điều hành Windows XP,Windows 7, Windows 8

CÁCH TẢI GAME ĐỘT KÍCH VỀ MÁY TÍNH

Bước 1: mở trình duyệt web của bạn lên.

Bước 2: Truy cập vào trang download đột kích theo đường dẫn: http://vtcgame.vn/download-games/1

Bạn đang đọc bài: Hướng dẫn tải game đột kích online - Tải game bắn súng - Mới nhất trên iBacSy.com

tải game đột kích nhanh

Bước 3: Bạn chú ý có phần khu vực, bạn nên chọn khu vực mình đang sống để tốc độ download game về máy nhanh hơn.

download đột kích

Ví dụ: bạn ở Hà Nội thì chọn Hà Nội, bạn ở TPHCM thì chọn TPHCM. Việc chọn khu vực mình đang ở sẽ giúp bạn kết nối tới sever gần nhất và tốc độ download game nhanh và mạnh hơn.

Bước 4: Chọn link tải game đột kích:

- Nếu trong máy tính của bạn chưa có bản cài đặt nào của game đột kích thì bạn nên tải bản đầy đủ về. Bạn click chuột vào chữ Tải về ở mũi tên số 1 trong hình dưới.

tải đột kích

- Còn nếu như trong máy của bạn đã có game đột kích rồi mà bạn muốn cài đặt lại từ đầu thì bạn phải gỡ game khỏi máy tính của mình rồi mới tải bản đầy đủ về. Chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản mới nhất của game đột kích.

Nếu bạn muốn Update thì có thể xem bài viết "Cách Update game đột kích".

Bước 5: Chọn ổ đĩa lưu bản cài đặt và tải game đột kích

Khi nhấn Tải về thì máy tính sẽ hiện lên của sổ để bạn chọn ổ đĩa lưu bản tải về. Bạn chọn ổ đĩa mình muốn và nhấn Save.

tải cf

Sau đó, bạn chờ một thời gian cho game tự tải về máy. Sau khi game được tải về máy bạn muốn cài đặt game thì tìm hiểu qua bài viết " Cách cài đặt game đột kích cho máy tính"

iBacSy.com - Chúc các bạn thành công.

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!