Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn lướt web, đọc tin tức vào mạng trên Iphone 6 và 6 plusNhững chiếc Iphone luôn luôn được đánh giá là những chiếc điện thoại cao cấp bởi ngoài mức giá khủng chúng còn sở hữu cho mình những hệ điều hành mới nhất của lĩnh vực thiết bị di động. Iphone 6 và 6 plus cũng không phải là ngoại lệ, chúng sử dụng hệ điều hành iOS 7, hệ điều hành mới nhất và cao cấp nhất của thiết bị di động. Việc có cấu hình cao như vậy khiến cho những chiếc Iphone 6 và 6 plus xử lý với tốc độ rất cao nên bạn có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao trên Iphone 6 và 6 plus.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tính năng lướt web trên iphone 6 và 6 plus.

Chiếc Iphone 6 và 6 plus sở hữu cho mình rất nhiều phần mềm để lướt web bởi Apple muốn người dùng được thoải mái lựa chọn những phần mềm mà mình thích chứ không bị bó hẹp bởi một trình duyệt nào đó. Tuy nhiên, trình duyệt thông dụng và được Apple cài sẵn trong hệ điều hành của Iphone là trình duyệt Safari.

trình duyệt safari iphone

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là kết nối mạng cho Iphone bằng cách sử dụng mạng 3G hoặc kết nối với wifi. Sau khi kết nối mạng thành công thì bạn chỉ cần vào Safari và nhập địa chỉ website bạn muốn truy cập vào thanh địa chỉ là bạn thoải mái lướt web.

Bạn đang đọc bài: Hướng dẫn lướt web, đọc tin tức vào mạng trên Iphone 6 và 6 plus trên iBacSy.com

Ngoài trình duyệt Safari, Iphone 6 và 6 plus còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác để lướt web như trình duyệt Opera Mini.

Đây là một trình duyệt được sử dụng khá phổ biến trên máy tính cũng như trên điện thoại. Cách sử dụng và giao diện của Opera Mini cũng khá dễ hiểu và đơn giản giúp việc lướt web của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tốc độ lướt web của trình duyệt Opera Mini được đánh giá là tốc độ nhanh hơn so với trình duyệt Safari.

lướt web trên iphone

Bạn cũng có thể từ cài đặt và sử dụng Trình duyệt web Mercury

Trình duyệt web Mercury có ưu điểm là việc chia sẻ trực tuyến tới các mạng xã hội như facebook, Twitter,...nhanh hơn so với các trình duyệt khác. Chính vì vậy trình duyệt Mercury cũng được rất nhiều người sử dụng, nhất là những người tham gia các mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ trực tuyến với bạn bè.

Trình duyệt web Mercury

Bây giờ, bạn có thể chọn cho mình một trình duyệt web ưa thích để thoải mái lướt web. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng trình duyệt nào trên Iphone 6 và 6 plus thì cũng đều cần có sự hỗ trợ của Safari. Đây có thể coi là điểm rất đặc biệt và độc quyền của Apple. Ở Việt Nam, Safari và Opera Mini là hai trình duyệt được người dùng sử dụng nhiều nhất bởi giao diện và cách sử dụng rất dễ hiểu và đơn giản.

iBacSy.com - Chúc các bạn lướt web vui vẻ.


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!