Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Cách cài đặt mật khẩu cho iPhone 6 và 6 plus chống trộmBạn muốn cho chiếc iPhone của mình được bảo mật, chống trộm iPhone mà không lo bị người nào khác đọc những tin nhắn, xem những hình ảnh hoặc dữ liệu trong máy của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào? Cách đơn giản để thực hiện điều đó là bạn hãy cài đặt mật khẩu cho chiếc iPhone của mình. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt mật khẩu cho iPhone 6 và 6 plus. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

hình 1: chống trộm cho iphone

Việc đảm bảo sự bảo mật cho khách hàng được rất nhiều nhà sản xuất thiết bị di động chú ý và Apple cũng thế. Các dòng iPhone đều có tính năng cài đặt mật khẩu cho máy. Mật khẩu của iPhone 6 và 6 plus là một dãy số gồm 4 chữ số. Khi bạn cài đặt mật khẩu thì bạn cần phải nhớ mật khẩu của mình và khi muốn sử dụng máy bạn cần nhập chính các mật khẩu đó. Nếu sau 5 lần nhập sai mật khẩu thì máy sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian mới có thể tiến hành nhập lại mật khẩu được.

hình 2 - bảo mật cho iphone

Các bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt mật khẩu bảo vệ cho iPhone 6 và 6 plus, và chống trộm:

Bạn đang đọc bài hướng dẫn đặt mật khẩu cho iPhone 6 tại: iBacSy.com

Bước 1: Vào phần Setting (cài đặt) trên Menu của máy.

hình 3 - cài đặt mật khẩu iphone

Bước 2: Sau đó bạn chọn phần Gerenal.

hình 4 - bảo mật iphone, gerenal

Bước 3: Bạn chọn phần Passcode Lock. Ở phần này bạn sẽ chọn Turn Passcode On.

Cấu hình passcode lock

Bước 4: Khi đã chọn chế độ Turn Passcode On sẽ có các mục để bạn điền vào

Require Passcode: nếu bạn kích hoạt chế độ này thì sau một khoảng thời gian cài đặt bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu để tiếp tục sử dụng. Ví dụ: bạn cài đặt thời gian là 30 phút thì sau 30 phút sử dụng bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu. Simpel Passcode : Nếu bạn muốn nâng cao độ bảo mật bằng cách đặt mật khẩu nhiều hơn 4 chữ số thì Off chế độ này nhé.

chống trộm cho iPhone

Erase data: Tính năng này cho phép bạn xóa bỏ tất cả những dữ liệu sau mỗi lần bạn nhập passcode sai. Change passcode: giúp bạn thay đổi mật khẩu đã đặt.

cấu hình bảo vệ iPhone 6, 6 plus

Với những bước như trên bạn đã đặt mật khẩu cho iPhone 6 và 6 plus xong. Mỗi khi mở máy bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới sử dụng được.

đặt mật khẩu bảo vệ iPhone

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc iPhone của mình sẽ hoàn toàn được bảo mật mà không lo người khác biết được những dữ liệu trong máy.

iBacSy.com - Chúc bạn thành công!


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!