Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn cách đăng ký nick game đột kích (CF)GIỚI THIỆU GAME ĐỘT KÍCH (CF)

Game Đột kích (Tên tiếng Anh là Cross Fire hay viết tắt là CF) là một game bắn súng được phát hành bởi VTC game hiện đang rất có sức với các game thủ trẻ tuổi trong và ngoài nước. Các bạn sẽ được hóa thân thành những tay súng thiện xạ để so tài với những tay súng khác hoặc lập thành một đội để tiêu diệt kẻ thù. Game đột kích là một trò chơi có đồ họa cao, rất đẹp, nhân vật trong game nhìn rất thật, sống động.

đăng ký nick game đột kích

Đột kích (CF) là một game mang tính giải trí khá cao, cảm giác mạnh có sức hút rất lớn với các game thủ trẻ. Bạn hãy đăng ký cho mình 1 nick CF để khám phá nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NICK GAME CF, ĐỘT KÍCH BẰNG HÌNH ẢNH

Bước 1: Mở trang đăng ký đột kích

Bạn hãy mở trình duyệt web của mình lên và đăng nhập vào trang đăng ký tài khoản của game CF: https://id.vtc.vn/home/dang-ky-tai-khoan.html
Lúc này trang đăng ký hiện lên.

trang đăng ký đột kích

Bạn đang xem bài hướng dẫn đăng ký đột kích tại: www.iBacSy.com

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu:

Tên đăng nhập: đây chính là nick CF để đăng nhập vào game của bạn. Tên đăng nhập của bạn phải chưa có ai sử dụng.
Mật khẩu: Mật khẩu khi đăng nhập game.
Email: email của bạn để xác nhận tài khoản đăng ký. Nếu bạn chưa có email thì có thể xem hướng dẫn tạo email.

Bạn lưu ý rằng nếu các thông tin điền vào mẫu đúng thì phía sau sẽ có dấu tích màu xanh. Nếu chưa đúng thì sẽ có dấu màu đỏ và lúc này bạn sẽ phải điều chỉnh lại thông tin đó. Sau khi các thông tin đều đã đúng thì các bạn nhấn nút đăng ký.

Bước 3: Xác nhận địa chỉ email:

đăng ký cf

Để xác nhận địa chỉ email bạn hãy nhấn chuột vào biểu tượng CLICK VÀO ĐÂY và ở giao diện tiếp theo bạn chọn CHẤP NHẬN

lập nick đột kích

Bây giờ thì các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký nick CF và chỉ việc đăng nhập vào game bằng nick bạn vừa đăng ký để thỏa sức làm tay súng thiện xạ. Nếu các bạn chưa hiểu thì có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây.

Tải CF mới nhất tại đây

Tải CF, Tải Đột Kích

iBacsy.com - Chúc các bạn vui vẻ.


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!