Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Chặn tin nhắn Facebook từ người khác, cấm người khác vào facebookBài viết hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Facebook từ người khác, tránh bị làm phiền bởi những người không quen biết hoặc bạn không thích, chặn những người hay gửi tin nhắn rác, spam tới cho bạn.

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Các bạn có thể thoải mái nhắn tin liên lạc với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đôi khi một số người có thể nhắn tin làm phiền bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn ngăn chặn sự làm phiền đó đồng thời cấm người dùng facebook không thể vào xem được facebook của bạn

block, chặn tin nhắn từ người khác

Đôi khi bạn bị những tin nhắn của những người bạn không muốn nói chuyện làm phiền. Bạn cảm thấy khó chịu về điều đó và không muốn những tin nhắn đó xuất hiện nữa. Hãy làm theo những thao tác sau để không bị làm phiền.

Cách chặn tin nhắn Facebook từ người khác trên Facebook

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là vào tường nhà của người mà bạn muốn chặn gửi tin nhắn.

Sau đó, bạn click vào dấu "..." ở phía bên phải màn hình và chọn Block

chặn facebook người khác

Khi chọn Block thì sẽ có rất nhiều chức năng Facebook giữa bạn và người này bị chặn, trong đó có chức năng trò chuyện (Start a conversation with you)

Bước 2: Chọn Confirn để hoàn tất việc chặn facebook của người bạn không muốn cho họ xem facebook của bạn.

- Sau bước 1, Facebook sẽ hiện một hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn chặn người kia xem facebook, nhắn tin với bạn hay không, bạn nhấn vào "Confirm" hoặc "Xác nhận" để hoàn tất việc chặn người khác vào facebook và nhắn tin chob ạn.

thực hiện chặn người khác nhắn tin tới Facebook

Sau khi bạn chặn người này thì bạn sẽ không thể tìm thấy người này và người này cũng không thể tìm thấy bạn. Vậy là hết bị làm phiền nhé

thực hiện chặn người khác xem facebook thành công

Với những thao tác trên bạn đã chặn được các tin nhắn làm phiền bạn. Chúc bạn vui vẻ!

Vậy làm thế nào để gỡ bỏ việc chặn Facebook, thôi không chặn facebook người khác nữa?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục "Setting > Blocking" hoặc nhấn vào đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=blocking bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây và danh sách những người bị chặn. Để thôi chặn ai thì bạn nhấn vào "Unblock"

hủy bỏ việc chặn facebook người khác

Facebook hỏi lại bạn có chắc muốn thôi chặn facebook người kia không, bạn nhấn vào nút "Confim" để hoàn tất việc bỏ chặn facebook

bỏ chặn facebook

iBacSy.com - Chúc bạn vui vẻ!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!