Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Cách vào Facebook mới nhất khi bị nhà mạng chặn 2015Hiện nay, các bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào trang chủ của facebook không được. Nguyên nhân của sự cố này là các nhà cung cấp mạng đã chặn facebook. Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố này? Mời các bạn theo dõi bài viết sau của chúng tôi

Cách vào facebook mới nhất mỗi khi bị chặn facebook

Phần mềm Ultrasurf có thể giúp bạn đăng nhập Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn tải Ultrasurf mới nhất TẠI ĐÂY.
Bạn chỉ cần click chuột vào file mới tải về, phần mềm sẽ tự chạy và tự kết hợp với trình duyệt của bạn. Sau khi phần mềm chạy xong bạn nhớ đóng tất cả các trình duyệt đang mở rồi sau đó mở lại để Ultrasurf bắt đầu hoạt động. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Ultrasurf TẠI ĐÂY.
Ngoài sử dụng Ultrasurf bạn có thể sử dụng một số cách sau

hinh 1 cach vao facebook khi bi chan

Vào facebook bằng trình duyệt web mới

Hiện tại, bạn đang sử dụng một số trình duyệt web cũ như: Firefox, Chrome, Intenet Explorer. Điều này khiến cho việc đăng nhập vào facebook của bạn gặp khó khăn. Trình duyệt mới Cốc Cốc (Trước đây là Chrome +) sẽ giúp bạn vào facebook nhanh chóng và dễ dàng hơn (Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc mà vẫn không đăng nhập vào facebook được bạn có thể sử dụng Tor Browser) Bạn tải trình duyệt mới về máy tính của mình. Sau đó cài đặt và đăng nhập Facebook như bình thường.

Cách vào facebook cho máy tính và laptop

Vào Facebook bị chặn bằng cách thay đổi DNS

Bạn lo sợ việc tải một số phần mềm về có thể làm hại máy tính của bạn. Vì vậy vào facebook khi bị chặn bằng cách thay đổi DNS được coi là cách dễ và an toàn cho máy tính của bạn. Để hiểu rõ thêm về cách thay đổi DNS bạn có thể tham khảo tại bài viết Hướng dẫn cách thay đổi DNS. Bạn hãy dùng dãy DNS dưới để thay thế cho dãy cũ
8. 8. 8. 8
8. 8. 4. 4
Hoặc dãy DNS sau:
208. 67. 222. 222
208. 67. 220. 220

Vào Facebook bị chặn bằng cách chỉnh sửa file host

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng việc chỉnh sửa file host không làm hại máy tính của bạn. Để biết cách sửa file host bạn tham khảo bài viết Cách chỉnh sửa file host. Bạn hãy coppy và dán đoạn sau vào file host
173.252.110.27 facebook.com
69.171.247.29 www.facebook.com
173.252.100.27 login.facebook.com
66.220.152.19 upload.facebook.com
66.220.152.19 graph.facebook.com
173.252.100.27 pixel.facebook.com
173.252.112.23 apps.facebook.com

Sử dụng phần mềm để đăng nhập Facebook khi bị chặn

Với cách tải về và cài đặt một phần mềm để đăng nhập vào facebook khi bị chặn có thể khiến cho máy tính của bạn bị chậm. Vì thế chúng tôi khuyến khích bạn nên xài 1 trong 2 cách ở trên chúng tôi đã hướng dẫn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giới thiệu cho các bạn một số phần mềm dưới đây có thể giúp cho bạn đăng nhập facebook khi bị chặn.
- Utrasuft
- Hotspot shield
- DNS Jumper
Bạn cần tìm hiểu các phần mềm này trước khi sử dụng.

Cách đăng nhập facebook khi bị chặn trên điện thoại

Việc đầu tiên chúng tôi muốn các bạn thực hiện là thay vì trước đây bạn hay sử dụng đường dẫn http://facebook.com để vào facebook nhưng không được thì bây giờ bạn vào facebook bằng đường dẫn http://m.facebook.com. Nếu làm như thế mà vẫn không vào facebook được thì bạn hãy theo dõi các hướng dẫn sau của chúng tôi.

Đối với các bạn sử dụng điện thoại Android

Cách 1: Tải và sử dụng trình duyệt Opera để vào Facebook
Nếu bạn sử dụng Google Chrome hoặc Firefox nhưng không vào được facebook thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Opera browse for Android cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

hinh 2 cach vao facebook khong bi chan

Cài đặt Opera browse for Android như thế nào?
Bạn có thể tải Opera browse for Android TẠI ĐÂY.
Sau khi tải và cài đặt xong bạn mở Opera browse for Android và vào Menu trình duyệt và chọn Settings.
Tại mục Opera Turbo bạn thấy mặc định là Always off thì bạn chuyển qua Always on. Tính năng này giúp bạn truy cập facebook nhanh hơn.

hinh 3 cach vao facebook moi khi bi nha mang chan

Cách 2: Sử dụng Hotspot Shield để đăng nhập vào Facebook
Một cách khác là bạn có thể sử dụng hostpot shield để vào facebook khi bị chặn. Bạn có thể tải Hotspot Shield for Android TẠI ĐÂY. Bạn cài đặt sau khi tải về.

vao facebook moi khi bi chan

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành iOS ( Iphone, Ipad,…)

Cách 1: Thay đổi Proxy (Máy dùng Wifi)
Bạn vào phần Settings và chọn Wi-Fi.Sau đó bạn chọn mạng Wifi mà điện thoại bạn đang kết nối. Rồ bạn kéo xuống dưới phần Proxy http và chọn Thủ công. Tại đây bạn nhâp như sau:
Server (Máy chủ): 211.44.183.97
Port (cổng): 80
Cách 2: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield for iOS
Tải Hotspot Shield for iOS TẠI ĐÂY và cài đặt.

hinh 5 vao facebook moi khi bi chan

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone

Hiện tại, những điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone vẫn truy cập vào facebook như bình thường mà không bị chặn.
Có rất nhiều cách để vào facebook khi bị chặn và trên đây là một số cách mà chúng tôi đưa ra để giúp các bạn có thể vào facebook để thoải mái chia sẻ, kết nối với bạn bè.
iBacSy.com - Chúc các bạn vui vẻ!
Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!