Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Cách chặn tin nhắn riêng của các thành viên tới Fanpage FacebookBạn hiện đang là admin của một Fanpage facebook có rất nhiều thành viên tham gia. Bạn phải làm rất nhiều công việc để quản lý Fanpage của mình thật tốt. Tuy nhiên đôi khi bạn lại bị làm phiền khi phải nhận quá nhiều tin nhắn riêng của các thành viên gửi cho mình. Vậy làm thế nào để chặn những tin nhắn đó? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này trong bài viết sau.

Hình 1- Chặn tin nhắn facebook

Việc quản lý một Fanpage sẽ bao gồm rất nhiều việc như quản lý thành viên, quản lý các hình ảnh, chia sẻ của các thành viên trên Fanpage,…điều đó khiến cho một admin luôn luôn bận rộn. Và hàng ngày admin cũng phải tiếp nhận không ít những tin nhắn của các thành viên gửi đến cho mình. Điều đó làm cho bạn cảm thấy bị làm phiền. Các bạn hãy làm theo những bước sau đây để chặn những tin nhắn đó nhé.

Hướng dẫn chặn tin nhắn riêng từ các thành viên trên fanpage facebook

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Facebook của mình và vào trang Fanpage mà mình đang quản lý.

Bạn chọn Settings như hình dưới đây

Hình 2- Chặn tin nhắn facebook

Bước 2: Một cửa sổ Settings hiện ra với rất nhiều thông tin cài đặt của Fanpage hiện ra.

Bạn chọn Edit ở mục Messages.

Hình 3- Chặn tin nhắn facebook

Bước 3: Sau khi chọn Edit thì ở mục Messages sẽ hiện ra một mục như hình vẽ.

Bạn đánh dấu tích vào mục Allow people to contact my Page privately by showing the Message. Điều đó sẽ giúp bạn chặn không cho các thành viên của Fanpage gửi tin nhắn tới Admin. Cuối cùng bạn nhấn chuột vào Save Changes để lưu lại cài đặt bạn mới thay đổi.

Hình 4- Chặn tin nhắn facebook

Sau khi hoàn thành các thao tác trên thì bạn quay trở lại trang chủ của Fanpage, nếu không còn thấy nút Messages (tin nhắn) nữa thì bạn đã chặn tin nhắn riêng thành công. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị những tin nhắn từ các thành viên trên Fanpage làm phiền nữa.

iBacSy.com - Chúc các bạn có một Fanpage vui vẻ và đoàn kết!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!