Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Cách chặn những đối tượng lạ khi sử dụng FacebookBạn đang bị làm phiền bởi các lời mời sử dụng các ứng dụng, tham gia các sự kiện từ những người lạ. Bạn không muốn điều đó tiếp tục xảy ra, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Qua Facebook bạn thoải mái được kết nối với bạn bè, người thân. Bạn có thể kết bạn, chia sẻ những hình ảnh, thông tin, cập nhật những trạng thái của mình. Tuy nhiên có rất nhiều Facebook được sử dụng với mục đích quảng cáo, kinh doanh hoặc giới thiệu sản phấm.

chặn người lạ trên facebook

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn những đối tượng lạ làm phiền bạn khi bạn sử dụng Facebook.

Cách chặn đối tượng lạ trên Facebook, chặn người lạ trên facebook

Vài bước dưới đây sẽ giúp bạn tránh được khán hiều rắc rối từ những người lạ, đối tượng lạ vào trọc ghẹo, quấy rối bạn. Nhất là facebook của hotgirl thì việc làm này là cần thiết để tránh phải nghe những lời nói thiếu tế nhị.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Sau đó click vào biểu tượng trên góc phải màn hình và chọn Account Settings như hình dưới

truy cập facebook

Bước 2: Tại phần Manage Blocking bạn chọn mục Blocking.

Nhập tên hiển thị trên Facebook hoặc email của người mà bạn muốn chặn vào ô trống của mục Block users. Sau đó click vào Block để cấm tài khoản facebook đó vào phá facebook của bạn.

block người dùng facebook

Bạn đang đọc bài: Cách chặn những đối tượng lạ khi sử dụng Facebook trên iBacSy.com

Để chặn một người nào đó gửi những lời mời sử dụng ứng dụng, các bạn hãy nhập tên hiển thị của người đó vào ô trống của Block invites form trong mục Block app invites

chặn ai đó vào facebook của bạn

Để chặn những lời mời tham gia sự kiện bạn nhập tên người gửi lời mời vào ô trống của Block invitations form trong mục Block event invitations.

chặn lời mời tham gia sự kiện trên facebook

Muốn chặn ứng dụng làm phiền bạn thì bạn điền tên ứng dụng trong mục Block apps. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng đã bị chặn thì bạn click vào Unblock.

chặn ứng dụng làm phiền trên facebook

Sau khi bạn thực hiện các thao tác trên thì Facebook sẽ tự động loại bỏ các lời mời sử dụng ứng dụng, lời mời tham gia sự kiện tương tự từ những đối tượng đã bị chặn.

iBacSy.com - Chúc bạn chơi facebook vui vẻ

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!