Chào Mừng Tới Blog Bác Sỹ Internet

Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên Facebook 2015(iBacsy.com) Khi bắt đầu tham gia mạng xã hội facebook các bạn sẽ được hướng dẫn cách hoàn thiện những thông tin của bản thân như: quê quán, trường học, ngày sinh, số điện thoại,...Việc hiển thị thông tin ngày sinh trên facebook sẽ giúp bạn bè, người thân nhớ tới ngày sinh nhật của bạn để gửi những lời chúc mừng.

ẩn ngày sinh trên facebook

Nhưng đôi khi bạn lại không muốn ngày sinh của bạn xuất hiện trên facebook.Vậy bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để ẩn ngày sinh tên facebook nhé. Bạn không muốn ngày sinh của mình hiện thị trên facbook nhưng lại không biết làm cách nào để ẩn nó đi. Bạn đừng quá lo lắng bởi chỉ cần đọc và làm theo những bước sau đây là bạn sẽ có được điều mình muốn.

Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 1: Truy cập trang chủ của facebook và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Sau đó, bạn có thể nhấn chuột vào Update Info (Cập nhật thông tin) hoặc About (Giới thiệu)

ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 2: Khi cửa sổ About (Giới thiệu) hiện ra bạn sẽ chọn Contact and Basic Info (Thông tin cơ bản và liên hệ)

hình 2 ẩn ngày sinh facebook

Bước 3: Mục Basic Information (Thông tin liên hệ)

Có rất nhiều thông tin của bạn, bạn hãy chú ý đến phần Birthday (Ngày sinh) bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng chia sẻ và chọn Only Me (Chỉ mình tôi) để bạn bè của bạn không thể nhìn thấy ngày sinh của bạn trên facebook nữa.

hình 3, ẩn ngày sinh facebook

Bước 4: Để hoàn tất quá trình ẩn ngày sinh bạn chỉ cần nhấn chuột vào Save Changes (Lưu thay đổi).

hình 4, ẩn ngày sinh trên facebook

Và bây giờ ngày sinh của bạn đã không còn hiển thị trên facebook nữa. Bạn bè trên facebook của bạn sẽ không còn nhìn thấy ngày sinh trong phần thông tin của bạn trên facebook.

iBacSy.com - Chúc bạn thành công!

Danh mục:


Có người nói, chia sẻ càng nhiều thì càng có nhiều niềm vui đến với cuộc sống. Blog iBacsy.com là nơi tôi chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan tới việc sử dụng internet, gmail, đăng ký tài khoản facebook, twitter, yahoo v.v. Hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn!